CÓ NÊN MUA CĂN HỘ VISTA VERDE QUẬN 2

Khi bạn đọc bài viết này tức là bạn đang quan tâm vấn đề mua nhà ổn định chỗ ở lâu dài. Tôi từng mất 6 tháng để tìm được 1 căn nhà cũ (vì tôi ít tiền ) ưng ý. Tôi thấu hiểu những thắc mắc của bạn khi đem số tiền giành dụm của mình đầu tư vào bất động sản, nhưng tôi cho đó là đầu tư tốt cho cuộc đời chúng ta.

Bài viết là chia sẽ cá nhân có thể không phù hợp với nhiều người, tuy nhiên tôi sẽ trả lời những câu hỏi mà bạn quan tâm khi tìm mua nhà hay chung cư như sau:

  • Nên mua nhà hay chung cư
  • Những lợi ích và bất cập của nhà riêng
  • Những lợi ích và bất cập của căn hộ chung cư
  • Nên mua chưng cư của nhà đầu tư nào
  • Tôi được sở hữu chung cư bao nhiêu năm
  • Dự án chung cư cao cấp nào đáng đầu tư tại TP Hồ Chí Minh
  • Có nên mua căn hộ Vista Verde Quận 2
  • Chung cư Vista Verde Quận 2 có nhưng căn hộ loại nào
  • Có chương trình đặc biết nào của dự án Vista Verde Quận 2 không

Vâng đây sẽ là bài viết dài hơi mấy tiếng đồng hồ của tôi nhưng có ích cho bạn, tôi tin như vậy.

Trước tiên tôi xin chia sẽ về dự án chung cư Vista Verde Quận 2 cũng như toàn bộ những lợi ích mà nhà đầu tư giành cho chúng ta, và theo đó tôi sẽ nói rõ những lợi ích của việc bạn nên đầu tư 1 căn nhà riêng hay giành 1 căn hộ ở Vista Verde Quận 2 nhé.

ƯU ĐÃI CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ VISTA VERDE QUẬN 2


Hiện nay dự án đang hoàn thành giai đoạn ... và đã mở bán các block...
Vista Verde Quận 2 của nhà đầu tư chính là tập đoàn Capitaland, với rất nhiều dự án lớn. Trong đó dự án Vista Verde (xem những lời giới thiệu như mơ ở đây) được vinh dự nhận giải thưởng căn hộ tốt nhất Việt Nam năm 2015. Vậy bạn xem tiếp những thông tin sau xem có đáng để bạn cân nhắc chọn nơi dừng chân hưởng hạnh phúc của cuộc đời mình không nhé.
Nếu bạn muốn đến xem ngay CĂN HỘ MẪU hoặc đi 1 vòng dự án hãy điện thoại cho tôi 0906476220
ƯU ĐÃI TRONG THÁNG 6 TỚI CỦA CĂN HỘ VISTA VERDE QUẬN 2

Updating ......
TIỆN ÍCH CỦA CĂN HỘCó nhiều loại căn hộ với các diện tích khác nhau, số phòng ngủ khác nhau từ 1, 2, 3, 4 phòng và có cả căn hộ đặc biệt, thiết kế khác nhau và luôn chú trọng đến phong thủy, điều hòa không khí trong căn hộ, thuận tiện, thông thoáng và tuyệt đẹp.

Qua những thông tin của dự án căn hộ như vậy bạn có câu hỏi gì khi bạn vào sinh sống tại đây không? Và tại sao nhiều người vẫn chọn mua nhà riêng thay vì mua nhưng căn hộ tuyệt đẹp này.
KHI MUA NHÀ RIÊNG VỚI CĂN HỘ CHUNG CƯ

Tùy thuộc vào suy nghĩ từng người, bản thân tôi tôi thích chọn nhà riêng, cơ bản là không gian riêng lẻ hơn, tôi có thể sửa, thay đổi thoải mái (chỉ cần xin phép), đi làm về là chạy cái xe vào nhà luôn, thấy nó yên tâm làm sao đó, chắc có lẻ tôi sống đã quen với việc này.

Nhưng bạn cũng phải nghĩ lại việc xe để trong nhà là không tốt, xăng xe và mùi dầu nhớt cũng không phải dễ chịu, rồi dẫn xe ra vào còn làm bẩn nhà, trày gạch, tróc sơn, choáng chỗ. Trừ khi bạn sở hữu căn nhà rộng rãi có khu vực để xe bên ngoài thì đó là điều tuyệt vời mà ai cũng mơ ước.

Chung cư thì bạn không cần lo những việc trên, nhưng bạn phải mất ít chi phí cho nhà để xe, có thể hợp đồng lâu năm, dài hạn.

Khi ở nhà riêng nếu gia đình bạn mọi người điều đi làm thì ngôi nhà là giao cho thổ địa và thần tài, hoặc may mắn thì có hàng xóm tốt dòm ngó giúp, còn chung cư bạn đã có đội bảo vệ, vấn đề này cực kì chuyên nghiệp vì các khu chung cư luôn giành cho những người có cuộc sống cao cấp.

Chung cư luôn có hệ thống vui chơi, giải trí, mua sắm tập hợp tại khu vực trung tâm nhất cho mọi người, từ siêu thị, sân thể thao, phòng tập Gym, nhà sách, thư viện, bể bơi, công viên. Trong khi nhà riêng bạn phải di chuyển đến nhiều nơi để có đủ các tiện ích này.

Xét về việc tiếp cận trung tâm thành phô, thì các dự án chưng cư luôn là những điểm nằm trung tâm cho các tuyến đường, trong đó Căn Hộ Vista Verde Quận 2 đặc biệt chú trọng điều này, bạn xem hình sau:
Và còn nhiều điều khác có thể là lợi ích với bạn nhưng là bất lợi cho tôi khi chọn chung cư và nhà riêng điều đó không thể tranh cải. Nhưng đẻ quyết định sáng suốt hơn bạn hoàn toàn cho thể tham quan dự án, đồng thời xem qua căn hộ mẫu để tận mắt thỏa mãn hơn.
Hãy gọi khi bạn cần tư vấn thêm về dự án này 0979240619
Nhà riêng của bạn nếu nằm khu vực dân cư bình thường thì bạn hoàn toàn có thể đổ tấm lên cao, nâng thêm diện tích sử dụng khi gia đình nhiều người hơn, bạn có thể trang trí mỗi tâng 1 phong cách, đó là điều tuyệt vời mà ai cũng muốn sở hửu 1 ngôi nhà riêng. Mặc dù chung cư không thể nâng cao, thay đổi gì khác nhưng bạn đã có bộ phận bảo trì bảo dưỡng lo các phần liên quan, tất nhiên là mất chi phí và tùy uy tín của dịch vụ, nhưng đó là điểm mạnh của căn hộ chung cư.

Tôi đang ở nhà riêng nên cũng chỉ đánh giá được những lợi ích và bất lợi khi ở chung cư mang tính chất chung chung, tất nhiên tôi cũng có nhiều bạn bè ở chung cư, có tới chơi vài lần thì không thể hiểu rõ được.
SỞ HỮU CHUNG CƯ ĐƯỢC BAO NHIÊU NĂM

Việc sở hữu chung cư được bao nhiêu năm và có được những ưu đãi từ phía ngân hàng trong nước như 1 căn nhà riêng hay không thì chắc có lễ là điều mà mọi người khá quan tâm.

Hiện nay Căn Hộ Vista Verde Quận 2 có hỗ trợ vay vốn từ nhiều ngân hàng trong nước như: VIB, MB, PVcombank,...tương tự như mua nhà bạn có thể mua trả góp trong nhiều năm tùy ngân hàng.

Thời gian sở hữu căn hộ chung cư giành cho người nước ngoài là 50 năm và cho người Việt Nam là mãi mãi, việc này đã có công văn của nhà nước.