Có nên đầu tư mua căn hộ Times CIty 458 Minh Khai hay không?

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9864 một một 25 một
  Địa chỉ: 458 Minh Khai,Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Giá bán căn hộ Times city cao hơn giá trị thực (vì đã bao gồm những ưu đãi của CDT và chính sách vay vốn ưu đãi lãi suất từ ngân hàng). Hầu hết mọi người xác định đầu tư vào bất động sản là để chờ giá trị bất động sản tăng vào trong tương lai, nhưng thực sự giá trị thặng dư bất động sản phải được hình thành từ giá trị mua vào của bạn. Nghĩa là giá trị mua vào của bạn phải thấp hơn giá trị thực tế của bất động sản vào thời điểm hiện tại.
  1) Xét trong góc độ bạn chưa có căn hộ để ở và muốn mua 1 căn hộ với mục đích đầu tư. Sau này sẽ chuyển đổi sang 1 chỗ ở hợp lý hơn và sẽ bán căn hộ tại Times City. Tôi với bạn sẽ làm một bài toán cơ bản. Nếu bạn mua 1 căn hộ từ 2 -3 phòng ngủ tại Times City giá trị hiện tại từ 3 – 3,5 tỷ. Nếu số tiền này bạn đem gửi ngân hàng (phương thức đầu tư đơn giản nhất) với lãi suất 7-8%/năm, mỗi tháng bạn có thể kiếm được 16tr/tháng. Và bạn lựa chọn phương thức đi thuê nhà để ở:
  - Lựa chọn 1 bạn thuê nhà riêng cùng khu vực 3 - 4 tầng, vị trí thuận tiện chi phí hàng tháng của bạn của bạn cũng rơi vào 12tr/tháng. Tuy nhiên không phải vị trí nào bạn thuê cũng sẽ có 1 khuôn viên giải trí lành mạnh cho con em mình.
  - Lựa chon 2: bạn thuê căn hộ chung cư trong khu vực, cũng với 1 căn hộ như vậy giá thuê của bạn cũng rơi vào 12-15tr/tháng. Chi phí thuê nhà của bạn hàng tháng tương đương với thu nhập từ số tiền bạn gửi tiết kiệm. Bạn và con em bạn sẽ được hưởng tiện ích như khi sở hữu căn hộ. Hỗ trợ ngân hàng và gói ưu đãi nhằm giảm giá trị căn hộ thì chủ nhà sẽ hưởng.
  Đó là chưa kể đến giá trị thặng dư khi căn hộ tăng giá. Từ khi thị trường bắt đầu bình phục, các căn hộ ở Times City tăng giá từ 3 -5% (tùy thuộc từng loại căn hộ) theo thống kê của chủ đầu tư.
  2) Bạn đã có chỗ ở và muốn mua căn hộ với mục đích cho thuê:
  Nếu bạn mua căn hộ và cho thuê căn hộ nguyên mẫu của chủ đầu tư, giá thuê bạn thu được từ 12 -15tr/tháng – với thu nhập này chỉ tương đương với tiền lãi gửi ngân hàng của bạn hàng tháng. Nếu bạn có sắm thêm đồ nội thất ( 150 – 200 triệu) thì giá cho thuê của bạn hàng tháng sẽ cao hơn 4 – 6 triệu/ tháng. Chưa kể đến giá căn hộ tại đây tăng giá 3-5%/năm.
  Nếu bạn không phải là người ưa thích đầu tư mạo hiểm thì đây là sự lựa chọn phù hợp. Thu nhập mang lại cho bạn cao hơn so với gửi tiền tiết kiệm.
  Đó là chưa tính đến những chương trình ưu đãi và gói vay vốn ngân hàng với lãi suất 0%/năm. Bạn mua căn hộ chỉ phải thanh toán 30 – 50% giá trị, phần còn lại ngân hàng có thể hỗ trợ bạn với lãi suất 0%/năm thì còn gì hấp dẫn hơn.
  Nếu bạn và gia đinh có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về thông tin đầu tư. Vui lòng liên hệ:

  Công ty cổ phần tư vấn Bất Động Sản Hồng Hà
  Đại lý IV Sàn giao dịch Bất Động Sản Vingroup

  458 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  Hotline: 0986 41 12 51 - 0943 26 8998
  Website:
  http://sanbatdongsanvingroup.vn/
  Khu đô thị VinHomes Central Park Vinhomes Tân Cảng

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  upppppppppp

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  up lại nào

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO