Bạn là dân tỉnh hiện đang ở trọ hay bạn là dân sài thành hiện chưa có nhà mà trong tay hiện chưa có đủ tài chính. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu một ngôi nhà ngay Khu Tên Lửa – nơi đô thị sầm uất nhất quận Bình Tân, kết nối các tuyến đường lớn dễ dàng để di chuyển quBạn là dân tỉnh hiện đang ở trọ hay bạn là dân sài thành hiện chưa có nhà mà trong tay hiện chưa có đủ tài chính. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu một ngôi nhà ngay Khu Tên Lửa – nơi đô thị sầm uất nhất quận Bình Tân, kết nối các tuyến đường lớn dễ dàng để di chuyển qua các quận Tân Phú, quận 6, quận 8, quận 5, quận 1 được hỗ trợ tới 100% giá trị căn hộ.
Được thiết kế theo phong cách Hồng Kông từ 1 đến 3 phòng ngủ, mang trong mình là căn hộ cao cấp 3 tầng trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên cây xanh, kết nối đầy đủ tiện ích chỉ trong bán kính 2km: trường mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3, đại học GTVT 2, bệnh viện, siêu thị Co-opmart, siêu thị Aeon Nhật Bản, rạp chiếu phim Galaxy…Tất cả chỉ với giá tầm trung.
Hãy nhấc điện thoại lên và alo cho chúng tôi để có một ngôi nhà như bạn mong muốn. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0944 03 00 91