Green City – Khu đô thị Trung tâm Hành chính tỉnh Long An tọa lạc tại phường 6, TP. Tân An, Long An do Công ty cổ phần Đồng Tâm làm chủ đầu tư. Vào thời điểm cuối năm nay, CTCP Đồng Tâm đã đưa ra chính sách kinh doanh mới tạo điều kiện cho khách hàng trong quá trình thanh toán.

Cụ thể, Đồng Tâm đưa ra 2 phương thức thanh toán cho khách hàng.
ü Phương thức thứ nhất, khách hàng thanh toán ngay 95% sẽ được chiết khấu 12%.
ü Phương thức thứ hai, khách hàng mua đất được trả chậm 5 năm không tính lãi suất, không tăng giá. Trong đó, khi khách hàng thanh toán 30% sẽ được “sang tên, chuyển sổ” trên Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất . 70% giá trị còn lại sẽ được trả đều mỗi tháng và kéo dài trong 60 tháng.
Phương thức trả góp 5 năm là phương thức thanh toán lần đầu tiên có mặt tại Long An. Với phương thức này, khách háng sẽ giảm được áp lực tài chính nên rất được khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, chính sách này chỉ áp dụng cho thời điểm cuối năm nay.
Vì vậy, khách hàng quan tâm xin liên hệ theo số điện thoại 0949714426 để được tư vấn cụ thể hơn.
Green City sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa với một mặt giáp sông Vàm Cỏ Tây mang lại không khí thoáng mát, khí hậu trong lành cho cư dân nơi đây. Có Tuyến đường Quốc lộ 1A chạy ngang rất phù hợp để kinh doanh ven mặt tiền Quốc lộ hoặc đầu tư bán lại. Đồng thời, khu đô thị này còn bao gồm một số nền đất mặt tiền Hùng Vương – con đường đắc giá của TP. Tân An, Long An. Đặc biệt, Green City, như tên gọi của nó, là khu đô thị bao quanh Trung tâm hành chính của Long An. Do đó, ngay khi Trung tâm Hành chính hình thành, chắc chắn rằng đất nền nơi đây sẽ trở nên đắt giá hơn bây giờ.
Cam kết không lãi suất, không tăng giá.

Chi tiết xem tại
http://www.canhocaocapgiare.com/2014...-mai-xanh.html