SỞ HỮU NGAY CHUNG CƯ CAO TẦNG SÔNG NHUỆ - SAILS TOWER GIÁ RẺ - Đã Xây Thô xong - Chỉ 16.5 - 17.5 triệu/m2 (Đã Bao Gồm VAT)

Chung cư cao tầng Sails Tower với tổng diện tích 9.382,1m2 ha được hình thành dựa trên ý tưởng tạo dựng một khu đô thị chất lượng cao cấp, tiện nghi, thân thiện với môi trường, một trung tâm thương mại, tài chính với hạ tầng và công nghệ hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc Tế. Sails Tower – Mang thiên nhiên đến căn hộ của bạn.
Tòa nhà được quản lý bởi công ty chuyên nghiệp, vận hành theo quy chế quản lý chung cư do Bộ Xây Dựng hướng dẫn ban hành với an ninh bảo đảm, bảo vệ 24/24h. Quý khách hàng được bảo đảm về những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống như:
- Hệ thống gas trung tâm, điện thoại, internet, truyền hình cáp được lắp đặt đầy đủ
- Việc đi lại vận chuyển cực thuận tiện và an toàn với 03 thang máy tốc độ cao (3m/s), 01 thang máy và 02 cầu thang b
Với phương châm "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG" của Công ty chúng tôi, chắc chắn căn hộ tại Khu chung cư cao tầng Sông Nhuệ sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình của bạn!
Hiện chủ đầu tư đang có chương trình ưu đãi dành tặng 1 xe máy honda vision hoặc tivi sony 32inch cho khách hàng mua căn hộ đợt này. Hãy liên hệ sớm để chọn được căn đẹp!
ĐẠI DIỆN CHỦ ĐẦU TƯ: PHẠM VĂN THẮNG
HOTLINE:0936476883