Vinpearl Premium là thương hiệu 5 sao cao cấp dành riêng cho các dự án phức hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao của Vingroup. Chỉ trong một thời gian ngắn từ khi Tập đoàn Vingroup phối hợp cùng các đại lý tổ chức mở bán, rất nhiều căn biệt thự siêu sang hướng biển tại hệ thống đã có chủ.

Biệt thự tại mỗi dự án đều có những nét hấp dẫn khác biệt. Nhưng điểm chung nhất của chúng đó là với thiết kế thông minh, có tầm nhìn hoặc lối ra biển đẹp, tích hợp với đó là khu vực sân vườn và bể bơi riêng của từng khu. Khi là chủ nhân của biệt thự tại đây, bạn sẽ được tận hưởng hệ thống dịch vụ và giải trí cao cấp trong khuôn viên nghỉ dưỡng Vinpearl Premium cận kề, bao gồm hệ thống nhà hàng ẩm thực Á – Âu, khu spa, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi Vinpearl Land, thủy cung, sân golf tiêu chuẩn quốc tế…

Bên cạnh không gian nghỉ dưỡng thì chuỗi biệt thự Vinpearl Premium còn mở ra cơ hội đầu tư lớn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Với chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, dành cho khách hàng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê cùng cam kết sinh lời tối thiểu 8%/năm, cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong suốt 10 năm, chuỗi biệt thự Vinpearl Premium được đánh giá là cơ hội đầu tư số 1 trên thị trường.

Ngoài cơ hội đầu tư với cam kết lợi nhuận lần đầu tiên tại Việt Nam, chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Premium còn được hưởng 15 đêm biệt thự miễn phí mỗi năm để tận hưởng không gian sống sang trọng, độc đáo tại trong chính ngôi nhà của mình mà còn có cơ hội trải nghiệm tất cả các dịch vụ của toàn dự án. Khách mời của chủ sở hữu cũng có quyền lợi trao đổi các đêm nghỉ này tại các khách sạn trong toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.
Liên hệ Ngọc Anh: 0949818093.

Vinpearl Premium Phú Quốc: