Căn hộ Him Lam Chợ Lớn tọa lạc ngay vị trí trung tâm Chợ Lớn,nơi giao thương lâu đời,sầm uất và nhộn nhịp. Từ vị trí căn hộ có thể dễ dàng di chuyển vào quận 1 chỉ mất 15 phút, xung quanh đầy đủ tiện ích: bệnh viện,trường học, siêu thị, công viên.
Ngoài ra,với khuôn viên hơn 4000m2 bao gồm công viên, hồ bơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Môi trường sống cực kỳ tốt, an ninh 24/24,thẻ từ thang máy…
Với quy mô hơn 4,08 ha,có 8 block căn hộ, nhưng điều đặc biệt là MĐXD ở đây thấp nhất trong khu vực,chỉ có 25%. Thiết kế căn hộ thông thoáng,tất cả các căn đều là căn góc,mỗi căn đều có ít nhất 2 view nhìn và 2 mặt thông thoáng.
Giao nhà hoàn thiện,tặng nội thất cao cấp: TOTO, TEKA, máy nước nóng, sàn gỗ…
Giá bán cực kỳ tốt trong khu vực chỉ 19-20tr/m2 . Phương thức thanh toán cực kỳ ưu đãi, thanh toán 50% có thể nhận nhà, 50% còn lại thanh toán 2 năm không lãi suất.
Ngoài ra, ngân hàng còn hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn hộ (có thể vay trong 20 năm) với lãi suất ưu đãi chỉ 7.5%/năm(không tính lãi phat. Như vậy,bạn chỉ cần có 600tr là có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp resort ngay trung tâm Sài Gòn.
Khi đến tham quan căn hộ, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về thiết kế cũng như không gian sống của Him Lam Chợ Lớn đối với các căn hộ khác. Mua nhà không đơn giản chỉ là mua chổ ở mà còn là mua cả môi trường sống. Đây thật sự là 1 môi trường sống cực kỳ tốt,là 1 khu dân trí cao để bạn yên tâm “AN CƯ”.
Nếu như đầu tư,bạn có thể mua ở thời điểm này,bán lại để sinh lợi,vì đây là 1 dự án cực kỳ hot trên thị trường,được đón nhận rất tốt,bán sạch 200 căn trong buổi mở bán đầu tiên,và chính sách tăng giá đã có. Ngoài ra, bên Chủ đầu tư cam kết với khách hàng việc cho thuê lại với giá 15tr/tháng cố định trong 2 năm.
HIỆN TẠI CĂN HỘ ĐÃ XÂY XONG VÀ ĐANG TRONG GIAI ĐOẠN SƠN NƯỚC VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT.
NHANH TAY LIÊN HỆ HOTLINE PKD CĐT: 0938.201.538 ĐỂ ĐĂNG KÝ XEM NHÀ THẬT