Cơ hội đầu tư bất động sản cho thuê khu vực Quảng An - Tây Hồ

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 70,000,000đ
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cơ hội đầu tư tại dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An
  Chung cư Quảng An - D’.Le Roi Soleil khiến khách hàng thực sự bị thuyết phục bởi vị trí đắc địa của dự án. Tọa lạc trên khu đất rộng gần 10.000m2, ngay tại ngã ba Xuân Diệu, Đặng Thai Mai, D’.Le Roi Soleil có đến 3 mặt hướng hồ Tây và 1 mặt hướng sông Hồng.
  Dự án được hưởng tất cả những giá trị “vàng” mà khu vực Hồ Tây đem lại.
  Không chỉ có không khí trong lành và cảnh quan đẹp giống như một khu nghỉ dưỡng trong lòng thành phố, mà bán đảo Hồ Tây có cơ sở hạ tầng hoàn thiện phục vụ đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân tại nơi đây như nhà hàng, giải trí, khách sạn…

  Dự án D’. Le Roi Soleil chắc chắn sẽ là sự lựa chọn cho khách hàng khi muốn tìm một nơi an cư lâu dài và cho nhà đầu tư căn hộ dịch vụ cho người nước ngoài thuê.
  Do nhu cầu lớn và nguồn cung mới không được bổ sung nên các dự án căn hộ cho thuê ở Hồ Tây có giá cho thuê cao hơn nhiều so với các khu vực khác.

  Giá chào thuê căn hộ 105m2, 2 phòng ngủ của toà nhà Fraser Suites 4.000 – 4.600 USD/tháng, tương đương hơn 80 triệu – hơn 90 triệu đồng/tháng, tùy theo mùa. Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake có giá cho thuê căn hộ thuộc diện cao nhất Hà Nội, với mức chào trên 60 triệu đồng/tháng cho căn 1 phòng ngủ và lên tới 120 triệu đồng/tháng cho căn 3 phòng ngủ.

  Nhu cầu thuê ở khu vực này ngày càng tăng nên mặc dù giá thuê cao nhưng các dự án ở bán đảo Tây Hồ hầu như lúc nào cũng kín khách và không dễ thuê được căn hộ nếu không đặt trước.Nếu khách hàng mua 1 căn hộ có diện tích 100m2 tại D’. Le Roi Soleil với tổng chi phí là 9,3 tỷ đồng, đã bao gồm chi phí hoàn thiện và đồ nội thất, sẽ thu về 30.000 USD/năm, tương đương 675 triệu từ việc cho thuê lại.

  Như vậy lợi nhuận/vốn đối với căn hộ này lên đến 7,3%. Tỷ lệ này quá hấp dẫn cho một tài sản vĩnh viễn. Thông thường các tài sản nhà đất sổ đỏ thường có mức lợi nhuận trên vốn từ 2-5%.
  Khả năng “hái ra tiền” lớn nhưng không dễ sở hữu bất động sản cho thuê ở bán đảo Tây Hồ bởi các khu căn hộ cao cấp ở khu vực này đều không để bán mà chỉ cho thuê.

  Chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư muốn có được lợi nhuận lớn từ mua căn hộ cho thuê. Đây là dự án cao tầng đầu tiên tại bán đảo Tây Hồ bán căn hộ có sổ đỏ.

  .................................................. .................................
  Để lựa chọn được căn hộ đẹp và phù hợp nhất với bạn vui lòng liên hệ nhận tư vấn
  hotline:
  0965.876.392


  website: Tổng quan dự án ~ Quảng An D'. Le Roi Soleil
  Chỉnh sửa lần cuối bởi trinhviethungg; 25/07/2016 vào lúc 11:05 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO