Hiện nay Vinhomes Star City đang mở bán đợt cuối các biệt thự còn lại của phân khu Hoa Hồng. Nhanh tay mua ngay để có cơ hội sở hữu biệt thự phong cách Pháp sang trọng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mở bán đợt cuối phân khu Hoa Hồng với ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng mua biệt thự Vinhomes Star City trong giai đoạn này sẽ được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là các dự án nhà liền kề và nhà vườn. Đó chính là cơ hội sở hữu các căn vedette của phân khu Hoa Hồng. Ngoài ra còn được tặng gói dịch vụ quản lý trong vòng 3 năm kể từ ngày nhận bàn giao. Chương trình áp dụng cho 200 căn căn đầu tiên cam kết ký Hợp đồng mua bán đúng hạn và nhận bàn giao nhà theo đúng tiến độ thông báo của Chủ đầu tư. Vinhomes Star City còn đưa ra nhiều chính sách như chương trình chiết khấu cư dân dành cho những khách hàng mua từ 2 căn trở lên. Và nhiều chính sách hấp dẫn khác khách hàng có thể tham khảo thêm tại chính sách bán hàng.
Vì sao nên chọn mua biệt thự phân khu Hoa Hồng trong đợt mở bán cuối cùng

Các biệt thự phân khu Hoa Hồng nằm tại vị trí thuận lợi dễ dàng kết nối với các tuyến đường ngoại khu như Đại lộ Nam Sông Mã, Đại lộ Lê Lợi. Được xây dựng theo cấu trúc bề thế, tiểu khu Hoa Hồng hứa hẹn trở thành khu dân cư sầm uất trong tương lai. Cùng với sự kết hợp của nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm,... Các biệt thự trong khu đều nhận được sự quan tâm và chú ý. Đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời ổn định không thể bỏ qua.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ hotline: 0931 338 348 để được tư vấn nhanh nhất.

Ưu đãi lớn tháng “Ngâu”

Ngoài ra trong khoảng thời gian này, khách hàng mua nhà biệt thự Vinhomes Star City còn được hưởng ưu đãi tháng Ngâu thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2.5 tỷ đồng. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết ưu đãi tháng Ngâu tại đây.

Một dự án biệt thự không chỉ đáp ứng nhu cầu “ở sang”, nhà liền kề và nhà vườn Vinhomes Star City mang đến khả năng kinh doanh, đầu tư bền vững.