Này, thế đã tìm được chỗ nào ổn ổn để an cư chưa?
- Vẫn chưa ông ạ, nan giải lắm. Ông có mối nào giới thiệu cho tôi à?
- Hôm bữa tôi nghe ngóng được dự án Tara Residence ở Quận 8. Đẹp lung linh mà giá quá hợp lý cho ông. Chỉ tầm 20 triệu/m2 thôi, còn được SHB cho vay lãi suất ưu đãi nữa.
- Vậy à? Giá tốt quá. Thế nhà ở đó ra sao?
- Có căn từ 1 đến 3PN cho ông lựa chọn, tiện ích thì khỏi bàn từ bể bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em đến khu sinh hoạt người già,... nói chung đầy đủ cho ông không phải đi đâu xa, mà ở đây gần công ty ông nữa nè, đi làm khỏi lo kẹt xe nhé. Phong cách thiết kế của dự án này theo hướng retro đậm chất Sài Gòn xưa, quá phù hợp với con người Sài Gòn đích thực luôn yêu quý, trân trọng những điều hoài cổ như ông, ha ha.
- Ưng quá, nghe đã muốn ở rồi. Đã gần công ty, bao nhiêu tiện ích hoàn hảo thế kia, kiến trúc cảnh quan lại còn đúng "gu" tôi nữa chứ.
- Còn nữa, đảm bảo nghe xong ông lao đi đặt mua ngay. Đợt này là CƠ HỘI CUỐI CÙNG để nhận mã rút thăm trúng thưởng XE MAZDA 3 khi đặt mua nhà Tara Residence. Đã có nhà mới, còn được tặng xế xịn nữa. Gọi ngay theo số này 090 283 98 86 hoặc 090 660 80 60 để nghe tư vấn đặt mua đi ông ơi, CUỐI THÁNG 9 LÀ KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH rồi đó.
- Ôi vậy à, thế để tôi gọi luôn. May mà gặp được ông, cảm ơn ông nhiều nhé.

Cậu bạn tôi nghe xong tư vấn liền vội vã đi đặt cọc ngay. Tội nghiệp, mấy tháng nay tìm hiểu đủ các dự án chung cư mà chưa ưng căn nào, mãi đến khi nghe tới Tara Residence. Bạn tôi còn đang có dự định mua ô tô, nên Ưu Đãi của Tara Residence thực sự hấp dẫn cậu ấy. Còn bạn, bạn có đang giống cậu bạn tôi? Hãy mau chóng liên hệ tới dự án nhé!

Nhận đặt chổ dự án tại: Căn Hộ Tara Residence Quận 8