Có bố mẹ nào đang tìm mua nhà ở ngay khu Minh Khai-chung cư 310 của Vinaconex không?

  • 465 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào mọi người, vợ chồng mình có căn hộ ở nhà T1 khu 310 Minh Khai, chủ đầu tư Vinaconex 3 nay muốn bán. Căn hộ của nhà mình tầng 15, căn góc, ban công quay vào phía trong nhìn xuống công viên, rộng 105m2. Mình đã đóng 95% tiền nhà rồi, có thể vào ở ngay. Hiện nay ở tầng nhà mình đã có khoảng 5/12 nhà ở, còn ở cả khu là khoảng 40%. Hai vợ chồng mình chắt chiu mua nhà định ở nhưng bây giờ ông bà ngoại cũng không ở khu này nữa nên mình phải bán. Mình đã gặp gỡ hàng xóm ở trong khu, mọi người đều rất nice và đoàn kết, giúp nhau hoàn thiện nhà. Mình muốn tìm bố mẹ nào có nhu cầu thực sự và nhiệt tình mua.
  Mình xin thêm chút thông tin cho bố mẹ nào quan tâm. Khu này do Vinaconex xây, có 4 tòa nhà, công viên rộng, trường học và siêu thị. Ngày trước mua mình cũng tìm hiểu kỹ rồi vì là định ở đây. Chất lượng nhà của Vinaconex có thể tin tưởng được, mọi người đến khu Trung Hòa Nhân Chính thì biết, các khu ở đây đã xây lâu rồi mà vẫn bền đẹp. Khu Minh Khai này xây cũng đẹp, chắc chắn, sảnh, cầu thang, hành lang, thang máy rộng rãi, sáng sủa. Ở các chung cư của Vinaconex thì phí dịch vụ thấp và họ quản lý tốt, thường là do bên Vinasinco làm quản trị. Mình cũng đang ở nhà của Vinaconex nên biết rõ. Ngoài ra, Vinaconex đi đâu cũng thường xây trường học, như trường Lý Thái Tổ của Vinaconex cũng đã rất nổi tiếng rồi.
  Nếu có ai nói ở khu Minh Khai có Times City thì mình cũng giải thích luôn. So với giá nhà thì Times City hiện thời đắt hơn ở đây nhiều, mà chất lượng thì các bố mẹ cứ vào facebook của Times City Community hoặc Royal City Community thì sẽ rõ chất lượng bàn giao nhà ra sao. Bạn bè mình mua nhà ở đây mà đang xót xa lắm. Ngoài ra, đúng là ở Times có nhiều tiện ích nhưng không phải ai cũng sử dụng được vì trường học bệnh viện đều giá rất cao, bệnh viện một lần khám là 600-700k rồi. Chắc chắn phí dịch vụ của Times cũng đắt hơn, mặc dù hiện nay đang miễn phí dịch vụ nhưng chỉ một thời gian thôi. Dù sao thì giá của khu nhà mình cũng đang thấp hơn Times nhiều, mua về thêm một chút là làm nội thất chất lượng và ưng ý.
  Mình đã tìm hiểu một số nhà trong khu mới mua nên mình đăng giá là 24,5 triệu. Thực sự là nếu tính với giá gốc của chủ đầu tư từ 4 năm trước+lạm phát thì bây giờ mua 24,5 triệu là lợi hơn rất nhiều mà lại ở được ngay, không phải chờ đợi nhà đang xây. Có nhiều quảng cáo giá 21-22 triệu, mình nghĩ là không có vì các nhà mới mua trong khu nhà mình đều cao hơn giá này. Mình cũng biết bây giờ BĐS đang trầm lắng nhưng mình kh phải người kinh doanh, mình rao bán cho bạn nào muốn thực sự mua. Nhà mình là nguyên bản của chủ đầu tư, bạn nào mua thì mình cũng có người thân làm nội thất, mình cũng hướng dẫn cách làm với chủ đầu tư và bên thi công để làm thuận lợi.
  Viết dài quá rồi, bạn nào quan tâm thì trả lời trong topic hoặc pm mình nhé. Mình cảm ơn nhiều.
  Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ.

  Khi tức giận hãy đếm nhẩm từ 1 đến 10 để bình tĩnh lại nhé!
  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nhà em cũng đang tìm mua ở khu này nhưng mà chắc kh đủ tiền mua nhà chị. Em biết chỗ này vì dì em cũng mới mua căn góc ở tầng hai giá hình như 23,5 thôi. Giá chị đưa thế này chắc hơi cao chị ạ. Dì em mua nhà tháng 6. Căn nhà chị hơn 100m chắc vợ chồng em không cố được rồi.

  iframe: approve:
  • 465 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm. Nhà dì bạn có phải mua ở tầng 2 không? Cô ấy mua tháng 6 là lúc nhà chưa hoàn thiện, người mua xin nhận nhà sớm. Bây giờ nhà đã hoàn thiện rồi, điện nước thang máy ổn định hơn nên theo giá thị trường thì mình đăng cao hơn một chút. Nếu nhà bạn nhiệt tình mua thì liên hệ lại với mình, có gì mình thỏa thuận thêm. Thanks bạn.

  Khi tức giận hãy đếm nhẩm từ 1 đến 10 để bình tĩnh lại nhé!
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO