Lăn lộn với nghề bất động sản gần 6 năm nay, may mắn thay mình vẫn trụ được, thu nhập đủ sống và tích cóp được 1 chút vốn. Mấy lần nâng lên đặt xuống định dùng số vốn này mua 1 căn chung cư để ở hoặc cho thuê lại nếu được. Lăn tăn qua nhiều dự án và giờ mới vớ được 1 dự án khá tin tưởng đó là Vinhomes Trần Duy Hưng –chung cư cao cấp Hà Nội của Vingroup nằm ngay mặt 3 con đường giá trị: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám Với số tiền 700 triệu, xác định mua tại đây thì mình phải vay thêm 70% giá trị căn hộ, vay trong vòng 15 năm, nếu cho thuê lại hàng tháng bét cũng được 1000USD/tháng, đủ tiền trả nợ ngân hàng, coi như phương án mỡ rõ rán nó

Thị trường chung cư cao cấp Hà Nội những ngày tháng 9/2016 đang nóng lên từng ngày để đón chờ sự kiện ra mắt của dự ánVinhomes Trn Duy Hưng là một dự án mang màu sắc riêng mới mẻ, là một siêu phẩm từ sự kết hợp của 2 ông chủ lớn là chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh nổi tiếng với những thiết kế sang trọng đẳng cấp vượt trội và tập đoàn Vingroup - đơn vị vận hành quản lý hoạt động của toàn dự án.

Tp đoàn Tân Hoàng Minh
Nhắc đến Tân Hoàng Minh là nhắc đến những công trình chung cư cao cp Hà Ni có thiết kế hoàn hảo, tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất, tôn vinh nghệ thuật cổ điển và đương đại, những kiệt tác vượt thời gian với những giá trị bất biến nhằm bảo tồn và phát huy tinh hoa độc đáo của dân tộc và thế giới, mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội và cho chủ nhân trong tương lai. Hiện tại tập đoàn Tân Hoàng Minh đang tập trung đầu tư và phát triển các dự án chung cư cao cp Hà Ni, tạo sự khác biệt trong sản phẩm và dịch vụ, điển hình là: D’ Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’ Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’San Raffles – Hai Bà Trưng,Vinhomes Trần Duy Hưng….mỗi một dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển lãng mạn của thế kỷ 17 – 18.

V trí d án

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất khu vực phía Tây của thủ đô Hà Nội, nơi dân cư đông đúc, náo nhiệt có tốc độ phát triển nhanh, mạnh mẽ bậc nhất của toàn thành phố trong những năm gần đây,chung cư cao cp hà ni Vinhomes Trn Duy Hưng với những thiết kế mang phong cách tân cổ điển mô phỏng nét đẹp xa hoa lộng lẫy của cung điện phong cách Châu Âu nổi bật lên giữa môi trường cảnh quan thiên nhiên trong lành, lãng mạn của khu vườn nổi tiếng D’.Le Jardin du Luxembourg. Chung cư cao cấp hà nội này hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng mới của thủ đô Hà Nội tại khu vực cửa ngõ phía Tây.

Cả 2 nhà đầu tư Tân Hoàng Minh và Vingroup đều có những giá trị cốt lõi trong kinh doanh là hướng tới lợi ích của khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm, phục vụ vì lợi ích của khách hàng, của đối tác và của cả cộng đồng để mang đến những giá trị đích thực cho cuộc sống cộng đồng và cả xã hội. Yếu tố con người có tính quyết định đến sự thành công của một doanh nghiệp, uy tín của doanh nghiệp – là khối tài sản giá trị to lớn nhất được hình thành từ sự tín nhiệm của con người và trở thành nguồn động lực chính cho sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp. Có được sức mạnh to lớn từ niềm tin khách hàng giành cho mình, cả Tân Hoàng Minh và Vingroup đã chung tay tạo ra chung cư cao cp hà ni Vinhomes Trn Duy Hưng như để khẳng định niềm tin mà khách hàng dành cho mình là hoàn toàn xứng đáng.

D án Vinhomes Trn Duy Hưng
Chung cư cao cp hà ni Vinhomes Trn Duy Hưng là tuyệt phẩm đột phá từ niềm đam mê hướng tới cuộc sống hoàn hảo, trọn vẹn theo tiêu chí Con người – thiên nhiên – thương mại đan xen bổ trợ nhau taoj ra những giá trị vô giá cho cuộc sống hiện đại, bằng những sản phẩm mang tính đột phá từ trong ý tưởng được thực hiện một cách sáng tạo, năng động nhất mang đến chất lượng sản phẩm tốt và bền vững nhất giành cho khách hàng. Những thiết kế của chung cư cao cp hà ni này đều được trau chuốt tỉ mỉ, từ việc sử dụng các trang thiết bị thông minh hiện đại tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng: khu căn hộ cao cấp, Vinhomes officetel Trn Duy Hưng, Shophouses Trần Duy Hưng,khu trung tâm thương mại hiện đại…hòa mình vào không gian xanh mướt của những thảm cỏ, hàng cây trong toàn dự án, tô điểm thêm bằng những vườn hoa quý rực rỡ sắc màu…. tất cả đều hướng đến sự trân trọng giá trị cảm xúc của con người.

Hy vọng bằng những thế mạnh được phát huy từ uy tín và niềm tin mà khách hàng dành cho, trong tương lai Tân Hoàng Minh và Vingroup sẽ luôn luôn giữ vững được phong độ chiếm lĩnh thị trường đưa chung cư cao cp hà ni Vinhomes Trn Duy Hưng trở thành nơi đáng sống nhất hiện nay.
Mọi thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:
- Chuyên viên tư vấn 1: Mr.Hùng. 0983.180.885
- Chuyên viên tư vấn 2: Ms Hà 0989.992.095
hoặc truy cập website: - Hung Phong Land