CHUYÊN SAN LẮP MẶT BẰNG TẠI HẢI PHÒNG
Hotline : 0912224592 Or 01234291819
Công tác san đất, hay còn gọi là san mặt bằng hoặc san lấp mặt bằng, là công việc thi công san phẳng nền đất một công trình xây dựng hay một mặt bằng quy hoạch, từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau. San phẳng là việc đào những chỗ đất cao nhất trong nội tại vùng đất đó vận chuyển đến các vùng thầp nhất và đắp vào những chỗ thấp đó, nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình vùng đất đó theo chủ định trước của con người (mặt thiết kế định trước, có kể đến độ dốc thoát nước bề mặt). Như vậy bản thân công tác san đất thường bao gồm các công tác đào đất, vận chuyển đất và đắp đất.


Ngày nay, khi thi công phá dỡ công trình, nhà thi công thường chỉ thi công phần trên mà bỏ qua phần mặt bằng. Điều này khiến cho nhiều chủ công trình hoặc chủ đầu tư rất đau đầu. Khi muốn thi công một công trình xây dựng mới, việc đầu tiên là phải có một bề mặt bằng phẳng để tính toán, thi công phần móng. Nền móng có vững chắc thì công trình xây dựng mới bền đẹp theo thời gian.Công ty TNHH XD & TM AN PHÁT là đơn vị đã hoạt động lâu năm trong ngành xây dựng. Với đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân có tay nghề cao, chuyên nghiệp và nhanh gọn cùng với phương tiện máy móc cơ giới hiện đại bao gồm:
- Máy xúc hiệu KOMATSU với dung tích gầu lớn, diện tích đào sâu và rộng, chiều cao đổ vật liệu lên đến hơn 3000m.
- Xe ben với dung tích thung chứa lớn nhỏ các loại.
- Máy ủi lớn nhỏ các loại

- Xe lu có trọng tải lớn phù hợp với nhiều loại địa hình và thổ nhưỡng khác nhau.
- Các phương tiện cơ giới khác phục vụ cho công tác san lấp mặt bằng.
Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng với chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính kinh tế nhất và tiện dụng trên toàn địa bạn các quận nội thành Hải Phòng.


Với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn thành thạo và sáng tạo, Quý khách hoàn toàn yên tâm để có một công trình hoàn thiện với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Với phương châm công trình tốt, đốt sạch lo âu chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh tốt nhất giúp quý khách hài lòng.Chúng tôi đăc biệt có mức giá ưu đãi với các quận như: AN DƯƠNG,LÊ CHÂN ,NGÔ QUYỀN và HẢI AN. Các quận nêu trên mức giá san lấp trọn gói là 80000/1 m3

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu:
CÔNG TY TNHH XD & TM AN PHÁT
Ngô Gia Tự-P.Đằng Lâm-Hải An-HP
Đại diện: Trưởng phòng kinh doanh - Anh Hòa
Điện thoại : 0912224592 Hoặc 01234291819
Email : cuocdoilon.hoatrinh@gmail.com
Chân thành cảm ơn quý khách hàng .