Chuyển nhượng quyền thuê gian hàng Big C Hải Phòng (Giá 12 triệu)

  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O936885155/ O9O61 hai 17
  Địa chỉ: Tầng 1 - Big C Hải Phòng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Em có gian hàng tại tầng 1, Big C Hải Phòng, vị trí ngay tại trung tâm, đối diện cửa hàng John Henry lối cửa chính đi vào. Thường Big C Hải Phòng chẳng bao giờ trống chỗ để thuê, vì các cửa hàng trong đó chẳng bao giờ chuyển nhượng lại. Nay em phải định cư lâu dài tại Hà Nội, bận chuyện chồng con, nên chẳng có thời gian chăm chút cửa hàng cả, nhượng lại quyền thuê (giá 12 triệu/tháng) cho gian hàng 15m2 (mặt tiền 5m, sâu 3m)

  Gian hàng nằm trong khu bán hóa mỹ phẩm – điện tử, nên các bác kinh doanh trong lĩnh vực này là được (hoặc chệnh đi một chút).

  Ngoài quyền thuê, thì em cũng có offer sau kèm theo cho các bác:

  1. Sàn gỗ (loại đẹp), máy tính, hệ thống tính tiền, phần mềm quản lý, ngày trước em đầu tư hết 20 triệu, giờ em cho đi tất với giá 7 triệu (hic, đau lòng)

  2. Tủ kệ (tùy các bác thích thì lấy, không em đem về vì hàng ngày trước em thuê thiết kế design riêng theo phong cách châu Âu), trước em làm hết hơn 35 triệu, giờ em để lại với giá 12 triệu.

  Bác nào quan tâm, liên hệ ngay với em Xuân 0936885155 hoặc Ngọc 0906121769. Các bác nào muốn kinh doanh ổn định, lâu dài thì liên hệ sớm với em, vì có mấy bác cũng muốn thuê lại mà em chưa nhượng vì kinh doanh không đúng ngành nghề/ hoặc hàng hóa không tốt lắm, nên em chưa đồng ý.

  Cảm ơn các bác đã quan tâm.  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Gian hàng nhà em rất xinh xắn dễ thương...

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO