CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CHÀO XUÂN QUÝ TỴ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ RỒNG VÀNG ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ 30% - 40% CHO TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ
CÔNG TY TNHH RỒNG VÀNG JSC Nhận dich vu chuyển nhà trọn gói từ A- Z 0975.345.299 - 0946.864.299
dich vu chuyen nha TRỌN GÓI, DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI 0975.345.299
(Công ty sẽ giảm giá 30% cho tất cả các khách hàng đăng ký dich vu chuyen nha - chuyển văn phòng trọn gói trước 1 tuần ) và 20% cho khách hàng truy cập trước 24h
RỒNG VÀNG JSC xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã đang và sẽ tin tưởng sử dụng dich vu chuyen nha TRỌN GÓI, DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI do hệ thống công ty chúng tôi cung cấp. Trong nhiều năm qua dich vu chuyen nha, chuyển văn phòng trọn gói do RỒNG VÀNG cung cấp đã khẳng định là thương hiệu chuyên nghiệp và hoàn hảo trên cả nước. Để đáp ứng được tốt nhất cho khách hàng từ những công trình dân dụng cho đến cao cấp và hiện đại. RỒNG VÀNG JSC đã và đang nỗ lực tìm kiếm, cải tiến để đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo hơn nữa. Với đội ngũ công nhân khéo léo, nhiệt tình, chu đáo, dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng công đoạn của chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.
CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG TRỌN GÓI bao gồm: tháo dỡ giường, tủ, đóng gói giấy tờ tài liệu, thiết bị máy móc,… tiến hành bọc lót vận chuyển và lắp đặt tại nơi ở mới.
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI, DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI
Với phương châm “LẤY UY TÍN ĐỂ SINH TỒN” vận tải RỒNG VÀNG JSC đã mang đến cho thị trường Việt Nam một gói dịch vụ tuyệt vời với chi phí thấp, chất lượng dịch vụ tốt nhất và ngày càng được nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan biết đến và tin tưởng sử dụng.

HÃY GỌI : 0975.345.299 hoặc 0946.864.299 để được phục vụ tận tình nhất

Quy trình các bước của dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

1. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:

- Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem cửa ra vào có vừa để chuyển đồ tủ, bàn ghế ra, nếu không phải tháo dỡ;
- Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v….
Sau đó, nhân viên Xí nghiệp chuyển dọn sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện.

2. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc:

Nhân viên chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.v.v…),
- Sách, tài liệu sẽ được đóng trong thùng carton được in Tên, điện thoại và logo của Dịch vụ vận chuyển
- Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
- Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ).
- Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xước xát..
- Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

3. Phân loại hàng hoá, bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới:
- Đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận.
- Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.
- Bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa điểm mới.

4. Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới:
- Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.
- Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.

5. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng:
Hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng. Trong khi vận chuyển hàng hoá và lắp đặt nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
xem chi tiết TẠI ĐÂY
Liên hệ: 0975.345.299 - 0946.864.299