Trong những năm vừa qua, công nghệ quảng cáo truyền hình, trên các kênh video đang phát triển mạnh mẽ với nhiều hình thức khác nhau như: quảng cáo TVC (Television Commercial), phim tự giới thiệu (Film introduced), mua sắm tại nhà (Home shopping), làm phim 3D, phim hoạt hình 3d …v.v .. Vị vậy việc chọn lựa một hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao trong việc kinh doanh vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều doanh nghiệp. Công ty sản xuất phim quảng cáo Rainstorm sẽ giúp bạn làm được điều đó.


Rainstorm được thành lập từ đầu năm 2007, là công ty sản xuất phim quảng cáo hiệu quả tại tp hcm. Với việc áp dụng số hóa trong quy trình làm việc, xử lý thông tin và đưa ra giải pháp cho khách hàng Rainstorm đã tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị sáng tạo và tỷ mỷ đến từng chi tiết.
Chúng tôi luôn cập nhật những xu thế mới trong công nghệ sản xuất phim quảng cáo , sáng tạo trên từng thước phim, Rainstorm đã thực sự hòa vào dòng chảy phát triển đi lên không ngừng của những doanh nghiệp lớn trong nền kinh tế năng động hiện nay.

Điều mà mỗi công ty, tổ chức mong muốn khi làm phim quảng cáo ?

Do nền kinh tế thị trường hội nhập ngày càng phát triển, các công ty làm phim quảng cáo phải tìm cho mình một hướng đi, một chiến lược quảng bá mang lại hiệu quả cao nhất. Điều mà các doanh nghiệp cần hướng đến là làm sao để khách hàng biết đến sản phẩm nhiều hơn, thương hiệu của công ty được nâng cao và từ đó việc kinh doanh ngày càng thuận lợi hơn trong thời buổi cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cùng lĩnh vực. Vì vậy hình thức quảng bá được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian qua là làm phim quảng cáo TVC, quảng cáo bằng phim sử dụng san xuat phim 3D, nhưng để có thể khai thác tối ưu tiềm năng mà thể loại quảng cáo này mang lại, cần có sự kết hợp hài hòa giữa mục đích, yêu cầu của khách hàng làm phim và ý tưởng, phần lên kế hoạch sản xuất của đơn vị làm phim quảng cáo.


Tùy vào lĩnh vực kinh doanh khác nhau, yêu cầu cách thức thể hiện nội dung quảng cáo mà công ty san xuat phim 3D - Rainstorm sẽ đưa ra các giải pháp, các ứng dụng công nghệ phù hợp để dự án phim trở nên hấp dẫn, hút người xem và sự đón nhận tích cực từ khách hàng đối với nội dung thông điệp mà phim quảng cáo truyền đạt.


Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ về: Mr Tú: 0909 122 883