Chung cư Vinhomes Giảng Võ - Cho cuộc sống tiện nghi giữa lòng Hà Nội

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Địa chỉ: 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nếu như yếu tố vị trí đắc địa, thuận lợi cho giao thông đi lại và các tiện ích cao cấp được đầu tư quy hoạch đồng bộ có thể giúp cư dân tại chung cu Vinhomes Giang Vo cảm nhận được đây là một trong những khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam, là một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng đầy đẳng cấp thì sự phát triển bởi Chủ đầu tư dự án Vingroup sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối trong lòng Khách hàng.  Chung cu Vinhome Giang Vo

  Vingroup là tập đoàn phát triển đa lĩnh vực. Vingroup đã nỗ lực không ngừng để có được vị thế vững mạnh trên thị trường kinh tế Việt Nam như ngày hôm nay. Thương hiệu Vinpearl, Vinhomes chính là minh chứng hùng hồn chứng minh Vingroup là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Tất cả là nhờ vào chữ tín trong quá trình xây dựng và phát triển: bàn giao đúng thời hạn, sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn cao cấp; nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng,… Do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin mua nhà an cư lạc nghiệp tại KĐT Vinhomes Giảng Võ.

  Chung cu Giang Vo Ha Noi sở hữu những không gian thiết kế độc đáo, tinh tế tới mức không tưởng, xứng danh là kiệt tác nghệ thuật kiến trúc đương đại được tạo nên từ bàn tay của những vị kiến trúc sư tài hoa hàng đầu. Lựa chọn Vinhomes Giảng Võ chính là cư dân đã lựa chọn cho mình và gia đình một cuộc sống hoàn hảo, tuyệt vời giữa lòng thủ đô.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi kinhdoanh.bds; 15/10/2016 vào lúc 10:53 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO