Văn Phú Invest chính thức mở bán căn hộ chung cư The Terra An Hưng tại trung tâm Q.Hà Đông với những chính sách hấp dẫn:

  • Giá chỉ từ 22.5 tr/m2
  • Đóng 15% ký ngay HĐMB.
  • Hỗ trợ vay ngân hàng lãi suất 0% trong 2 năm.
  • Tiến độ đóng tiền linh hoạt trong 2 năm.
  • Bàn giao gói nội thất cao cấp.
  • Tiềm năng tăng giá sau 1 năm. (Aeon mall sắp đi vào hoạt động, mở cửa công viên Thiên Văn Học.

-----------------------------
- Tiềm năng tăng giá vượt trội của bất động sản quanh khu vực trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông tạo cú huých nhảy vọt cho những nhà đầu tư sinh lời The Terra An Hưng.
- Nằm trong khu đô thị Nam Cường, nơi có cộng đồng người Nhật Bản sinh sống đông nhất tại Hà Nội với mức giá cho thuê luôn cao gấp đôi so với mặt bằng chung, The Terra An Hưng dành một quỹ căn lớn cho khách hàng là người nước ngoài. Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: Khách hàng chỉ cần chi trả 25% giá trị căn hộ đã được sở hữu ngay căn hộ tại dự án cao cấp. Nếu chưa có nhu cầu vào ở, khách mua có thể cho thuê lại với mức giá cao.
- Với những nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính, mong muốn vay vốn thì sẽ được hỗ trợ cho vay miễn phí trả nợ trước hạn, ân hạn nợ gốc 70% và hỗ trợ lãi suất 0% trong 2 năm tới khi nhận nhà.
- Đến với dự án The Terra Hà Đông, Khách hàng mua nhà và đầu tư sẽ được trải nghiệm một hông gian sống lý tưởng với nhiều cây xanh và hệ thống tiện ích nội khu “all in one” sẵn sàng đạp ứng tất cả các nhu cầu vui chơi, mua sắm, giải trí của cư dân.
-----------------------------
Để biết thêm chi tiết và đăng kí tham quan căn hộ mẫu:
Liền hệ: 0962 783 158
Truy cập Website dự án: http://muanhabandat.com/san-pham/chung-cu-the-terra-an-hung/
#Văn_Phú_Invest #Chung_cư #Hà_Đông