Hi các mẹ.
Vì gia đình em đang có việc cần tiền nên e muốn sang nhượng lại 1 căn hộ tại dự án xây dựng nhà ở cho cán bộ HV Bộ Quốc Phòng do công ty XD ĐÔng Đô (thuộc HV BQP) làm chủ đầu tư.

Dự án gồm 2 tầng hầm và 21 tầng nổi, hiện đã xây xong 2 tầng hầm và 15 tầng nổi, chủ đầu tư cam kết hoàn thiện xong thô vào quý 3/2014.

Căn của em là căn góc tầng 8, hướng ban công là hướng Tây Bắc, hướng cửa chính là hướng chính Đông. Căn hộ gồm 1 phòng khách, 1 bếp , 2 phòng ngủ, 2 toilet, 1 balcony lớn hướng nhìn ra Hồ Tây. Dự án trên nằm trên trục đường kéo dài thẳng ra khu Tây Hồ Tây, cạnh trường mầm non Tuổi Hoa. Ở đằng sau toàn nhà hiện đang GPMB để xây dựng công viên, công trình công cộng ....

Tiến độ đóng tiền nhà là 50-30-15-5, hiện e đã đóng 50%. Mẹ nào mua sẽ được vào tên chính thức trong Hợp đồng và đóng tiếp 30% nữa sau khi kí HĐ. 15% sẽ đóng sau khi hoàn thiện thô và 5% còn lại đóng sau khi bàn giao nhà.

Hiện căn có diện tích 100m2 của e đã bán hết rồi vì nó là căn góc và diện tích cũng hợp lý. Ngoài ra số tầng từ 7-15 là số tầng đẹp nên CĐT hiện ở ngoài thị trường đang nâng giá lên, vì e là người mua và đang cần tiền nên e bán gấp giá rất hợp lý ạ. CÁC MẸ YÊN TÂM EM KO PHẢI CÒ NHÀ ĐÂU Ạ.

Mẹ nào quan tâm email e gửi sơ đồ mặt bằng nhé.

Em muốn nhượng lại giá = giá gốc của chủ đầu tư.

Các mẹ quan tâm contact trực tiếp cho e số: 0904 357 409 ạ.
E cảm ơn.