Căn hộ Ruby City Việt Hưng chính thức ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía thị trường bất động sản, và sẽ trở thành điểm sáng mới tại thị trường bất động sản khu vực phía Đông Thành Phố. Sở hữu vị trí thuận tiện và thừa hưởng trọn vẹn sự phồn thịnh từ Quận Long Biên, Ruby City Giang Biên cam kết mang đến cho quý khách hàng một không gian sống vô cùng tiện nghi và thanh bình bởi sự hòa hợp với môi trường thiên nhiên xanh mát.

Xem thêm các dự án khác Tại đây.

Mọi thông tin chi tiết và đặt mua khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc - Chi nhánh Hai Bà Trưng
Hotline: 0914429191Mặc dù nằm trong khu đô thị mới Việt Hưng và bên cạnh các trục đường cao tốc, nhưng Ruby City Việt Hưng lại cách xa hẳn khỏi ảnh hưởng do môi trường ô nhiễm cùng tiếng ồn đô thị xung quanh dự án. Căn hộ Ruby City Việt Hưng tự hào sở hữu một không gian xanh thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên, do được bao phủ bởi nguồn sinh khí vô tận từ hệ thống cây xanh cùng với sông hồ bên cạnh.


Căn hộ Ruby City có mức giá hợp lý và hấp dẫn cùng với nhiều ưu đãi đặc biệt dành tặng các chủ nhân tương lai, dự án Ruby City đang trở thành sự lựa chọn lí tưởng cho căn hộ chung cư trong phân khúc tầm trung của bất động sản, sẽ mang đến một cuộc sống an cư và hạnh phúc.