Không thể phủ nhận nhu cầu nhà ở của cư dân tại tp.HCM còn nhiều và rất nhiều. Khi mà thị trường bất động sản ngày một tăng, giá nhà mặt đất cứ như ở trên trời với người dân đó quả là một món hàng xa sỉ và không có cơ hội với tới thì những dự án chung cư giá rẻ ở Bình Tân mọc lên mở ra nhiều cơ hội cho người dân có mức thu nhập trung bình có chốn đi về thực sự.
1.Chung cư giá rẻ ở Bình Tân nét nổi trội về điều kiện sống
Nếu bạn là người có dịp tiếp xúc với nhiều cảnh người nhiều hoàn cảnh sống hẳn chúng ta dễ dàng có hình dung tốt hơn. Tại tp.HCM vẫn còn khá nhiều hộ gia đình, người dân phải sinh sống trong những khu nhà cấp thấp, không đảm bảo về điều kiện vệ sinh mặc dù mức giá những căn nhà mặt đất như vậy không hề rẻ. Do vậy những dự án chung cư giá rẻ ở Bình Tân cũng là một phần giải pháp nâng cao điều kiện sống cho người dân trong khu vực này.
Đi vào chi tiết hơn mức giá một m2 đất ở quận Bình Tân hiện nay không dưới 40 triệu đó là đất trong ngõ, hẻm có vài cái sẹc mới vào tới nhà. Chưa tính tới rủi ro trong phòng cháy chữa cháy nếu ngõ, hẻm quá sâu khi có trường hợp xấu xảy ra thì rủi ro không may mắn cho người dân là rất cao. Ngược lại với những căn nhà mặt đất ngóc ngách sâu tít tắp thì những dự án chung cư giá rẻ ở Bình Tân có vị trí ngay tại những con đường thoáng đãng, giao thông thuận tiện nhờ vậy sẽ giảm thiểu được rủi ro khi có hiện tượng cháy nổ xảy ra.
Tới 90% người Việt có tâm lý ở chung cư tốn chi phí. Nhưng ngược lại người dân nhìn lại vấn đề chúng ta sẽ thấy những lợi ích vô cùng to lớn đó là cư dân sinh sống trong các căn chung cư sẽ được bảo vệ an toàn, chăm sóc tốt về sức khỏe nhờ không gian thoáng đãng và các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục. Điều đương nhiên khi sử dụng dịch vụ chúng ta phải trả phí cho chủ đầu tư. Tuy nhiên đem khoản chi phí đó so với những lợi ích chúng ta có được liệu có thấm là bao và có phải là con số quá lớn hay không?! Đây là điều mà những chung cư giá rẻ ở Bình Tân làm được tốt hơn so với những căn nhà mặt đất hẻm hóc sâu tít tắm, hay cạnh những bờ mương bốc mùi hôi thối. Rủi ro bệnh tật tiềm ẩn.
2. Mức giá bán chung cư giá rẻ ở Bình Tân khá “mềm” soi với nhiều dự án chung cư giá rẻ ở tp.HCM
Nhìn về mức giá khởi bán chung cư giá rẻ ở Bình Tân đã cho thấy sự chênh lệch khá nhiều về mặt mức giá với các địa điểm khác tại tp.HCM. Nếu như 10 năm trước người dân tp.HCM nghĩ tới quận Bình Tân là nghĩ tới khu toàn ruộng và ao rau muống với ếch nhái kêu ồm ộp thì hiện nay cơ sở hạ tầng ở quận Bình Tân đã thay đổi chóng mặt. Tuy nhiên mức giá các dự án chung cư giá rẻ ở Bình Tân hiện nay cũng chỉ rao bán từ 20 tới 30 triệu. Đây được coi là ngưỡng giá phù hợp so với thị trường nhà đất tại tp.HCM và so với nhiều quận khác thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều.
Chỉ cần so sánh chung cư giá rẻ ở Bình Tân với quận 9 đã có sự khác biệt và chênh lệch khá cao. Vẫn biết rằng quận 9 hiện đang là miền đất hứa với nhiều dự án tòa nhà thương mại trong tương lai, quận 9 được coi như là trung tâm thứ 2 tại tp.HCM sau quận 1. Tuy nhiên đó là tương lai, còn thực tế hiện nay nếu bạn đang cần một nơi an cư đúng nghĩa và gần 3 quận trung tâm của tp.HCM là quận 1, 3 , 5 và những quận ven như 10, 11 thì việc sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ ở Bình Tân là một lựa chọn tốt nhất.
Hơn nữa về mặt giao thông và cơ sở vật chất cũng như tiện ích như đã nói ở trên quận Bình Tân hiện nay không thiếu bất cứ một địa điểm gì từ trung tâm thương mại cao cấp cho tới siêu thị có mức giá bình dân. Đặc biệt với những ai ở miền Tây hẳn lại càng nên sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ ở Bình Tân . Bởi từ Bình Tân di chuyển đi tới bến xe miền Tây chỉ mất từ 5 tới 10 phút. Đây là việc vô cùng thuận lợi cho việc về quê vào những dịp cuối tuần.
Còn rất nhiều lợi ích mà những dự án chung cư giá rẻ ở BÌnh Tân đã mang tới cho cư dân sinh sống trong khu vực này. Với những lợi ích trên nếu bạn đang tìm mua căn hộ giá rẻ ở Bình Tân có thể tham khảo thêm về dự án căn hộ tự sống Victoria Garden.