1. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Chủ đầu tư: Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xứ xây dựng – VIGLACERA
Tên dự án: Chung cư Đặng Xá N01 – Khu đô thị Đặng Xá
Vị trí: Quốc Lộ 5 – Gia Lâm – Hà Nội (gần cầu Thanh Trì)
Tư vấn thiết kế: Công ty AG INGO, một đơn vị chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm của Singapore.
Thời gian dự kiến bàn giao: Dự kiến Quý I/2015
Vị trí địa lý
Khu đô thị Đặng Xá nằm trên quốc lộ 5 và gần quốc lộ 1B nên giao thông từ dự án đến các khu vực lân cận cực kỳ thuận lợi. Thông qua cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương cư dân có thể dễ dàng đến trung tâm thành phố Hà Nội chỉ trong 10 phút đi ô tô.

  1. THÔNG TIN CHI TIẾT

Tòa CT6 Đặng Xá Gia Lâm được thiết kế cao 9 tầng, mỗi mặt sàn có 8 căn hộ, có 2 cầu thàng máy, 2 cầu thang bộ. Chung cư CT6 cung cấp 128 căn hộ có diện tích từ 57,9m2 đến 77,6m2.

  • Tầng 1: Bố trí sảnh vào và khu sinh hoạt cộng đồng, cửa hàng dịch vụ + để xe, khu kỹ thuật, hành lang, cầu thang.
  • Tầng 2 – 9: Bố trí mỗi tầng có 8 căn hộ ở với diện tích từ 57,9m2 – 76,6m2 đảm bảo tiện nghi sử dụng và các diện tích công cộng: khu kỹ thuật, hành lang, cầu thang.
  • Các căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn, các cửa chính vào căn hộ được bố trí so le, đảm bảo sự kín đảo riêng tư cho từng căn hộ trong công trình. Mỗi căn hộ đều được bố trí bếp rộng và kết hợp có phòng ăn chung, tạo không gian linh hoạt khi sử dụng. Các căn hộ có diện tích chính đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, thông gió tốt, đáp ứng được phong cách sống của người Việt Nam phù hợp với khí hậu nóng ẩm.


  • Mỗi căn hộ ct6 Đặng Xá được thiết kế với dây chuyền sử dụng bao gồm phòng khách – phòng ngủ – phòng bếp – khu vệ sinh, logia với công năng sử dụng riêng biệt được liên kết thông nhau qua tiền sảnh của căn hộ. Giải pháp thiết kế mặt bằng này thuận tiện cho việc trang trí nội thất, phù hợp với mục đích sử dụng của từng phòng.
  • Phần logia được mở rộng để tạo điểm phơi phóng, nghỉ ngơi, thư giãn với từng căn hộ, đáp ứng yêu cầu nâng cao đời sống và tạo ra môi trường xanh, sạch, đẹp.
  • Các phòng chức năng được thiết kế với môđun 3,3m, 3,45m, 4,2m diện tích trung bình từng không gian thay đổi từ 11 – 15m2 phù hợp với nhu cầu sử dụng.


  1. CÁC TIỆN ÍCH

Rất nhiều khuôn viên cây xanh và mặt nước trong khu đô thị
Gần các Bệnh viện lớn : Bệnh viên Đa khoa Gia Lâm (1.5 km), Bệnh viện đa khoa Đức Giang (7km)
Liền kề các hệ thống trường từ mầm non đến đại học : Trường mầm non A ( Trong khu đô thị), trường tiểu học& THCS Cổ Bi (0.5km), THPT Cao Bá Quát (1.5km), Đại học Nông nghiệp (3km)
Gần các trung tâm vui chơi và mua sắm lớn : Savico Long Biên, Vincomvillage, Nhà thi đấu Gia Lâm…
Sân Tenis, bể bơi, sân chơi trẻ em trong khuôn viên khu đô thị
Đặc biệt khách hang có thể về ở ngay với cơ sở hạ tầng đã đầy đủ và cực kỳ đông vui.
Là chung cư duy nhất giá rẻ, thấp tầng, hoàn toàn chủ động trong việc đi lại
Phí dịch vụ thấp nhất : chỉ 200.000vnd/ tháng/ căn hộ.
Giá bán : 12.8 triệu/ m2

Thông tin liên hệ : Mr Tiến
Điện thoại : 093458.9798 – 0973.446.993