The Pride HP Landmark được coi là một trong những dự án mới đáng quan tâm nhất quận Hà Đông trong năm 2015.

Dưới đây là những lý do để khẳng định điều đó:
1- Là một khu quần thể với 4 tòa chung cư Cao cấp - Full nội thất - dịch vụ và tiện ích 5 sao (bể bơi 4 mùa, phòng tập Gym, Trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng...)2- Vị trí vô cùng thuận tiện.


3- Mức giá chỉ ngang các khu chung cư khác, ví dụ: CT12 Văn Phú, Xuân Mai Tower, Hud3 Tô Hiệu... nhưng tiện ích và nội thất thì cao cấp hơn hẳn.
4- Ở thời điểm hiện tại, 3 trên 4 tòa (gồm CT1, CT2 và CT4) đã đi vào sử dụng, mật độ cư dân về ở lên tới hơn 50% cũng là một lợi thế đáng kể của dự án. Tòa CT3 cũng chuẩn bị bàn giao vào Quý 1/2016.
Chúc Quý khách hàng sớm tìm cho mình những căn hộ ưng ý nhất!
CÁC ĐỐI TÁC THAM GIA VÀO DỰ ÁN
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu Tư Hải Phát
Lập dự án và thiết kế ý tưởng: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển kiến trúc I.D.E.A và Sunjin Engineering & Architectual ( Hàn Quốc )
Thiết kế kỹ thuật công trình: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển kiến trúc I.D.E.A và WSP Hong Kong ltd.
Quản lý giám sát dự án: Liên doanh ACO - CAVIAN (Australia).
Quản lý bán hàng: Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát.
TỔNG MỨC ĐẦU TƯ VÀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN
Tổng mức đầu tư dự án: 3.200 tỷ đồng.
Thời gian xây dựng: 36 tháng.
VỊ TRÍ DỰ ÁN:
Khu đất xây dựng tổ hợp tòa nhà The Pride có ký hiệu là: TTDV02 thuộc khu đô thị mới An Hưng - Hà Nội.
Tổ hợp tòa nhà nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài.
Dự án đường Lê Văn Lương kéo dài với chiều dài 5,7km, mặt cắt ngang 40m, diện tích đất chiếm hơn 20Ha đi qua khu đô thị Phùng Khoan, Vạn Phúc, Dương Nội, cắt đường Lê Trọng Tấn nối với vành đai 4 xã Yên Nghĩa ( Quận Hà Đông ). Tuyến đường này với tiêu chuẩn là đường phố chính đô thị, sẽ trở thành đại lộ chính của Quận Hà Đông kết nối với Thủ đô Hà Nội nhằm hỗ trợ cho đường Q6 hiện nay đã quá tải, đồng thời tạo đà phát triển toàn diện các dự án khu vực đô thị phía Bắc Quận Hà Đông.
Phía Đông Bắc giáp khu tổ hợp thương mại khách sạn cao cấp ( TTDV03 ) đô thị An Hưng tổ hợp tòa nhà Usilk City ( Sông Đà Thăng Long ).
Phía Đông Nam giáp với khu biệt thự, nhà liền kề khu đô thị An Hưng.
Phía Tây Nam giáp sông đào La Khê.
MÔ TẢ DỰ ÁN
The Pride là công trình bao gồm 04 tòa tháp cao 35 và 45 tầng ( Không kể tầng hầm ) khối tháp 45 tầng được bố trí tại trung tâm của công trình. Bốn tòa tháp sử dụng chung một khối để 6 tầng và 1 tầng hầm. Tầng 1, 2 được bố trí là trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và các khu vực phụ trợ, tầng 3 và 4 bố trí các khu vực đỗ xe và các dịch vụ khác, tầng 5 được bố trí các khu vực thể thao và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bể bơi với diện tích 744m2 và khu vực hoạt động công cộng của cộng đồng dân cư tòa nhà và cây xanh, tầng 6 là dịch vụ nhà ở, văn phòng cho thuê...

HỆ THỐNG GIAO THÔNG
Từ tầng hầm bố trí 14 thang máy hiện đại dành cho các khu vực thương mại, dịch vụ. 28 thang máy dành cho khu vực căn hộ, 14 thang bộ, 4 đường dốc và 02 thang máy nâng hàng. ( Tầng 1 lên tầng 3 và 4 tầng để xe được bố trí đường dốc 2 chiều đảm bảo tiêu chuẩn cho xe lên xuống thuận tiện.)