*An Bình City là dự án duy nhất ở Hà Nội mang trên mình sứ mệnh khởi tạo một cuộc sống xanh, an lành, nơi thiên nhiên và con người hòa quyện của một Hà Nội mới. Là dự án duy nhất hướng tới cuộc sống thật của con người thay vì chạy theo lợi nhuận của tất cả các tập đoàn bất động sản hiện nay. Đem lại không gian sống chất lượng, đẳng cấp, đồng bộ cho cư dân chính là điều tâm huyết của chủ dự án Geleximco.

* An Bình City là dự án hiếm hoi ở Hà Nội hiện nay sở hữu hồ điều hòa rộng 15 ha được cải tạo thành hồ đập nước hai tầng. Hồ nước là nơi tụ lộc sinh tài, xét theo phong thủy là cực tốt cho cuộc sống. Ngoài ra với hơn 60 tiện ích khép kín như quảng trường La mã, Nhạc Nước, đường tình yêu, vườn sinh thái, thảm cỏ xanh, bể bơi ngoài trời, phòng gym, spa…An Bình City đem lại cuộc sống dễ chịu cho người già, trẻ nhỏ; Sinh khí, tài lộc cho các cặp vợ chồng. Là dự án cuối cùng và tâm huyết nhất trong quần thể thành phố giao lưu, An Bình City thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng của khu biệt thự cao cấp, biệt thự liền kề và chung cư Green Stars đã đưa vào sử dụng. Những con đường rộng thênh thang trải đầy màu xanh nối An Bình City với phần còn lại của Thành Phố Giao Lưu càng làm nên nét hấp dẫn của dự án này.

* Một điều nữa chắc chắn phải nói đến là giá thành của dự án cũng cực kỳ hấp dẫn so với những dự án cùng phân khúc khác. Hiện giá bán của chủ đầu tư đang là 26tr-32tr/m2.

* Hãy đến và tự mình cảm nhận không gian sống tại An Bình City, đảm bảo anh chị sẽ không phải hối hận về quyết định của mình.

* Liên hệ ngay: 01687.885.810 nếu anh chị quan tâm và cần hỗ trợ thông tin (24/24).
Trân trọng!