Tại chung cư 360 Giải Phóng(Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng), bạn không chỉ được sống trong một môi trường sống xanh hiện đại và sang trọng mà bạn còn được hòa mình vào cộng đồng của những cư dân văn minh và hiện đại, tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa.
Việc xây dựng một cộng đồng dân cư gắn kết & văn minh khi sinh sống trong khu đô thị vốn là chuyện không hề đơn giản. Cuộc sống hiện đại, khiến con người luôn bận rộn vào công việc và gia đình đã chiếm trọn thời gian trong ngày, làm cho mọi người dần quên đi những mối quan hệ cộng đồng xã hội và đặc trưng là mối quan hệ hàng xóm láng giềng. Hiểu được nhu cầu của người dân chung cư Imperial Plaza hiện nay, chủ đầu tư Tincom thường xuyên tổ chức các chương trình lễ hội và ngày kỷ niệm để nhằm mục đích gắn kết cộng đồng giữ gìn ý thức đoàn kết giữa những người hàng xóm với nhau.
Sống tại dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng dân cư sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại với đầy đủ tiện ích vượt trội hàng đầu gồm: trung tâm thương mại, spa chăm sóc sắc đẹp, phòng tập Gym, bể bơi bốn mua và trường mầm non chất lượng cao,.. đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế mà ít dự án hiện nay đáp ứng được.
Người dân sống trong dự án Imperial Plaza có thể tự hào là mình đang được sống một khu căn hộ đẳng cấp có môi trường sống tốt nhất Hà Nội.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0914.429.191