Bạn có phải là người Tuổi Thân? Bạn có biết chọn hướng nào để làm cầu thang giúp gia đình bạn làm ăn thì phát đạt và tiền vô nhà ầm ầm chưa?
Nếu chưa thì hãy xem ngay cách chọn hướng cầu thang phong thủy cho tuổi Dậu hút tài lộc vô nhà ầm ầm dưới đây của Phongthuycauthang.com nhé!

Chọn hướng cầu thang hợp phong thủy cho người tuổi Dậu
Những người tuổi Dậu sinh vào các năm sau:
Năm Năm âm lịch Giải nghĩa Cung mệnh nam Cung mệnh nữ
1945 Ất Dậu Xướng Ngọ Chi Kê – Gà gáy trưa Khảm Thuỷ Khôn Thổ
1957 Đinh Dậu Độc Lập Chi Kê – Gà độc thân Đoài Kim Cấn Thổ
1969 Kỷ Dậu Báo Hiệu Chi Kê – Gà gáy Tốn Mộc Khôn Thổ
1981 Tân Dậu Long Tàng Chi Kê – Gà trong lồng Khảm Thuỷ Khôn Thổ
1993 Quý Dậu Lâu Túc Kê – Gà nhà gác Đoài Kim Cấn Thổ
Việc chọn hướng nhà, hướng cửa, hướng phòng hay hướng cầu thang… là việc hệ trọng nên người ta xem phong thủytheo tuổi của chủ nhà (Thường là người đàn ông trụ cột trong gia đình, chỉ khi người chồng mất đi thì mới xem người vợ là trụ cột). Vì thế ở dưới đây chúng tôi ưu tiên xác định hướng cầu thang tốt xấu theo tuổi của người Nam nhé!
Chọn hướng cầu thang cho tuổi 1945 Ất Dậu
Chủ nhà sinh năm 1945 tuổi Ất Dậu âm lịch sẽ có cung mệnh là Khảm Thủy vì thế dựa vào phong thủy bát trạch chúng ta xác định được các hướng xấu và tốt theo tuổi của gia chủ như sau:
Cung mệnh Sinh khí Thiên y Diên niên Phục vị Tuyệt mệnh Ngũ quỷ Lục sát Họa hại
Nam Khảm Thủy Hướng Đông Nam Hướng Đông Hướng Nam Hướng Bắc Hướng Tây Nam Hướng Đông Bắc Hướng Tây Bắc Hướng Tây
Giải nghĩa của các hướng đó là:
Như vậy tuổi Ất Dậu 1945 nên làm cầu thang hướng Đông Nam là giúp gia đình hút tài lộc nhất, với hướng này sẽ mang lại sự thoáng mát cho toàn bộ căn nhà, thúc đẩy nguồn sinh khí giúp chủ nhà nhanh chóng thăng quan tiến chức và giàu có.

Tuổi 1945 Ất Dậu nên làm cầu thang hướng Đông Nam
Ngoài ra chủ nhà 1945 Ấu Dậu cũng có thể bố trí cầu thang hướng Đông, Nam hoặc Tây cũng tốt nhưng đừng bao giờ làm cầu thang hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây để rước họa xấu vào nhà khiến gia đình dễ mất tiền của, không hạnh phúc, mắc bệnh tật…
Chọn hướng cầu thang cho tuổi 1957 Đinh Dậu
Gia chủ sinh năm 1957 tuổi Đinh Dậu có cung mệnh là Đoài Kim do đó chúng ta xác định được các hướng của tuổi này như sau:
Cung mệnh Sinh khí Thiên y Diên niên Phục vị Tuyệt mệnh Ngũ quỷ Lục sát Họa hại
Nam Đoài Kim Hướng Tây Bắc Hướng Tây Nam Hướng Đông Bắc Hướng Tây Hướng Đông Hướng Nam Hướng Đông Nam Hướng Bắc
Theo bảng bát trạch trên thì chủ nhà Đinh Dậu 1957 nên làm cầu thang hướng Tây Bắc là giúp gia đình gia chủ làm ăn phát đạt, buôn gì lãi đó và nhanh chóng phát tài.

Tuổi 1957 Đinh Dậu nên làm cầu thang hướng Tây Bắc
Nếu không thể làm theo phong thủy cầu thang hướng Tây Bắc thì chủ nhà 1957 có thể làm cầu thang hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc Tây cũng mang lại vận may nhưng cần chú ý không làm cầu thang vào 4 hướng xấu: Đông, Nam, Đông Nam, Bắc để gia đình gặp những tai ương khó lường.
Chọn hướng cầu thang cho tuổi 1969 Kỷ Dậu
Người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 nên có cung mệnh là Tốn Mộc vì thế theo bát trạch đồ thì chủ nhà có các hướng xấu và hướng tốt đó là:
Cung mệnh Sinh khí Thiên y Diên niên Phục vị Tuyệt mệnh Ngũ quỷ Lục sát Họa hại
Nam Tốn Mộc Hướng Bắc Hướng Nam Hướng Đông Hướng Đông Nam Hướng Đông Bắc Hướng Tây Nam Hướng Tây Hướng Tây Bắc
Như vậy tuổi 1969 Kỷ Dậu nên làm cầu thang quay về hướng Bắc là hút vượng khí cho gia đình gia chủ tiền vô nhà như nước, làm thì ăn tấn tới và sớm thành danh trong cuộc sống.

Tuổi 1969 Kỷ Dậu nên làm cầu thang hướng Bắc
Ngoài hướng Bắc thì gia chủ 1969 có thể làm cầu thang hướng Nam, Đông hoặc Đông Nam cũng tốt nhưng cần tránh làm cầu thang vào hướng: Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Tây Bắc nếu không gia đình gặp họa xấu có thể gia đình li tán, phá sản hoặc mắc bệnh dẫn đến chết chóc.
Chọn hướng cầu thang cho tuổi 1981 Tân Dậu
Chủ nhà sinh năm Tân Dậu 1981 có cung mệnh Khảm Thủy giống gia chủ 1945 Ất Dậu vì thế chủ nhà này cũng nên làm cầu thang hướng Đông Nam là rước tiền vô nhà ầm ầm còn các hướng khác thì tương tự như tuổi 1945 mà chúng tôi đã phân tích ở trên.

Tuổi 1981 Tân Dậu nên làm cầu thang hướng Bắc Đông Nam
Chọn hướng cầu thang cho tuổi 1993 Quý Dậu
Gia chủ sinh năm Quý Dậu 1993 cũng có cung mệnh là Đoài Kim giống chủ nhà 1957 do đó gia chủ này cũng nên bố trí cầu thang quay về hướng Tây Bắc là nhanh chóng giàu có và phát tài. Các hướng xấu và tốt còn lại bạn có thể xem lại ở trên vì tuổi này cũng giống tuổi 1957 nhé!
Cuối cùng chúng tôi xin chúc các bạn tuổi Dậu bố trí cầu thang về hướng tốt nhất để đón tài, nhận lộc cho gia đình phát thịnh vượng và luôn giàu sang phú quý.