Cho thuê văn phòng trọn gói “chưa bóc tem”

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O934562556
  Địa chỉ: 185 Chùa Láng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Doanh nghiệp của bạn mới thành lập muốn được làm việc trong một văn phòng giá cả phải chăng? Bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc với quy mô vừa và nhỏ, được trang bị đầy đủ tiện nghi với đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị văn phòng? Văn phòng cho thuê tại địa chỉ 185 Chùa Láng có thể đáp ứng được những nhu cầu này của các startup và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  Văn phòng cho thuê tại 185 Chùa Láng được thi công và được chính chủ đầu tư là Công ty Cổ phần CEKS thiết kế MỚI với diện tích từ 15-40m2 cho mỗi văn phòng, với không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, cùng ĐẦY ĐỦ NHỮNG TIỆN ÍCH CẦN THIẾT như điện, nước, hệ thống an ninh, văn phòng phẩm,… Bên cạnh đó, văn phòng cũng được trang bị NỘI THẤT SANG TRỌNG, ĐẦY ĐỦ CƠ SỞ VẬT CHẤT, như:
  - Bàn ghế làm việc MỚI, điều hòa nhiệt độ, quạt, thảm trải sàn MỚI
  - Thiết bị Internet, Wifi TỐT, HOÀN TOÀN MỚI
  - Vườn cỏ nhân tạo được thiết kế THOÁNG ĐÃNG VÀ HIỆN ĐẠI
  - …
  Ngoài ra, Tòa nhà 185 cũng được đặt ở vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, nhiều dịch vụ xung quanh, an ninh an toàn tuyệt đối.
  Thời gian kí hợp đồng: tối thiểu 2 năm, đặt cọc 1 tháng tiền thuê phòng. Chính sách giá cả đa dạng và hợp lý cho từng quy mô văn phòng:
  Website: www.ceks.vn hoặc www.vanphongchuyennghiep.vn
  Email: ceks.hcns@gmail.com
  Điện thoại: 0934.562.556 (Ms. Loan)  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Ceksopengroup; 15/08/2016 vào lúc 05:18 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO