Tòa nhà mặt trời Sông Hồng là tòa nhà thuê văn phòng tiêu chuẩn tòa nhà hạng C gồm 12 tầng nổi, 1 tầng hầm, 1 tầng mái, diện tích sàn lên tới 400 m2/sàn. Tổng diện tích cho thuê lên đến 3000 m2.

Toà nhà được trang bị đầy đủ hệ thống điều hoà, thang máy, phòng chữa cháy, thoát hiểm, 04 Hội trường và phòng họp có sức chứa 100 người. 1 Trong những ưu điểm thu hút của tòa nhà là mang Hệ thống các phòng họp diện tích lớn.

bên cạnh đó, tòa nhà văn phòng Sông Hồng Building còn được được hưởng tất cả những những tiện ích nổi bật xung quanh bao gồm: Hệ thống những hàng loạt ngân hàng từ cấp trụ sở – chi nhánh, bệnh viện cấp trung ương, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, Hệ thống những toà nhà văn phòng khác tại trung tâm quận Hoàn Kiếm… Đây là địa điểm với nhiều lợi thế để các công ty, đơn vị chọn lựa làm trụ sở văn phòng. Tòa nhà hiện đang thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp tới thuê văn phòng Hoàn Kiếm.

Tòa nhà gần các văn phòng cho thuê của: Tòa nhà Vinaplast, Tòa nhà Hanoitourist, Minexport Tower….

những tiện ích văn phòng:

Tòa nhà văn phòng Sông Hồng Building được được lợi toàn bộ các tiện ích nổi bật quanh bao gồm: Hệ thống các hàng loạt ngân hàng từ cấp trụ sở – Chi nhánh, bệnh viện cấp Trung ương, khu vui chơi giải trí, TTTM, Hệ thống những toà nhà văn phòng khác ở trung tâm quận Hoàn Kiếm… Đây là ví trí sở hữu nhiều ưu điểm để các công ty lựa chọn thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm.
+ 04 Hội trường và Phòng họp mang sức chứa 100 người.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm, sở hữu phần mềm điều khiển Chiller.

+ Điện dự phòng: Hệ thống điện, đầu phát Cumin, 100% công suất.

+ Hệ thống PCCC: Theo quy định của Việt Nam, báo cháy và chữa cháy tự động, Hệ thống đèn EXIT, chiếu sáng sự cố lúc mất điện. 02 Thang bộ cho thoát hiểm lúc sở hữu sự cố.

+ Hệ thống an ninh: Bảo vệ 24/7, Hệ thống camera lắp bên ngoài tòa nhà và tại các sảnh chung, các vị trí thoát hiểm, bảo đảm an ninh an toàn.

liên hệ để được tư vấn miễn phí và cung cấp chi tiết tin tức về giá thuê văn phòng và những quy mô mới nhất đang chào thuê tại tòa nhà Mặt Trời Sông Hồng và các toà nhà cho thuê văn phòng Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0987 24 1881
Email: vanphongrehanoi@gmail.com