i-Office là đơn vị dẫn đầu dịch vụ cho thuê văn phòng tại Quận 1, tp.HCM (với hơn 2.000 khách hàng) trong các năm qua. Nay i-Office vừa giới thiệu một dịch vụ mới: Cho thuê Văn Phòng Giao Dịch. với mức giá rất tốt – được báo giá tuỳ theo nhu cầu sử dụng thực tế (Khách hàng chỉ phải trả chính xác cho những gì sử dụng – giá trọn gói – không phát sinh chi phí.

Với dịch vụ cho thuê văn phòng này tại Quận 1, bạn sẽ: SỞ HỮU NGAY:

1. Văn phòng giao dịch ở đẳng cấp building: tại cao ốc Indochina Park Tower, 22 tầng, Quận 1, tp. HCM
2. Văn phòng giao dịch rất chuyên nghiệp ấn tượng: hiện đại, quy mô, linh hoạt được đầu tư kỹ càng
3. Văn phòng giao dịch được trang bị hoàn chỉnh: các máy móc, thiết bị, cơ sở công nghệ thông tin hiện đại bậc nhất (giúp bạn có thể điều hành, kiểm soát doanh nghiệp dù phải thường xuyên đi công tác
4. Nhân sự chuyên nghiệp, có chuyên môn cao: bạn được sử dụng cả đội ngũ nhân viên tiếp tân, thư ký thành thạo ngoại ngữ, thân thiện được đào tạo bài bản để đáp ứng cho áp lực công việc của một văn phòng đại diện năng động
5. Một hình ảnh doanh nghiệp uy tín, bền vững, hiện đại sẽ thuộc về bạn để góp phần tạo nên những thành công mới trong việc đàm phán với các khách hàng, đối tác, nhà cung ứng và cho cả việc tuyển dụng những nhân tài tương lại.

Với cam kết “Giá tốt nhất, ở đẳng cấp cao nhất” chúng tôi đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ tại Quận 1, tp. HCM ở đẳng cấp Building.