Hãy sử dụng dịch vụ VĂN PHÒNG CHO THUÊ GIÁ RẺ QUẬN 1- vì Văn phòng truyền thống đã lỗi thời!

i-Office là đơn vị dẫn đầu dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 1, tp.HCM tại tòa nhà INDOCHINA PARK TOWER (với hơn 2.000 khách hàng) trong các năm qua.

Nay i-Office vừa giới thiệu một dịch vụ mới: Cho thuê Văn Phòng Giá Rẻ – với mức giá rất tốt – được báo giá tuỳ theo nhu cầu sử dụng thực tế (Khách hàng chỉ phải trả chính xác cho những gì sử dụng – giá trọn gói – không phát sinh chi phí).

Vì: trong khi nền kinh tế thế giới đang gặp khó khăn dài hạn vì tốc độ chi phí tăng nhanh gấp 2,3 lần năng suất trung bình

Và trong khi các công ty lớn phải ‘share’ (cùng nhau dùng chung) kênh bán hàng; hay các tập đoàn phải ‘share’ – dùng chung nhà máy sản xuất; hoặc thực tế là xu hướng sáp nhập các doanh nghiệp để ‘dùng chung’ cơ sở vật chất, kinh nghiệm, vốn, nhân sự,… ngày càng nhiều.

=> Tại sao bạn lại tiếp tục sử dụng văn phòng truyền thống – một phương thức đã cũ, rất không tiết kiệm?
Thực tế đã chứng minh: Bạn sẽ tiết kiệm nhiều chi phí nếu bạn được cung cấp (không tính phụ phí):

· Khu vực tiếp tân quy mô, đẳng cấp
· Khu vực tiếp khách rộng lớn, hiện đại, sang trọng


· Phòng họp lớn, nhỏ hiện đại (có video conference)
· Toàn bộ các thiết bị văn phòng hiện đại: máy In, Scanner, Photocopier, Projector, Máy lạnh,..
· Đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp, thân thiện, được đào tạo bài bản.
· Đội ngũ IT, tạp vụ, bảo vệ chuyên nghiệp 24/24
· Đội ngũ nhân viên nhân sự, thư ký hành chính có chuyên môn cao
· Không bận tâm về chi phí điện, nước, internet, báo, tạp chí, trà, cà phê, …(miễn phí 100%)

Đồng thời, hiệu quả kinh doanh của bạn sẽ được cải thiện tích cực, rất rõ ràng (thông qua hình ảnh doanh nghiệp rất chuyên nghiệp, quy mô, rất uy tín) – Do bạn sẽ sở hữu ngay một hình ảnh doanh nghiệp đẳng cấp ở toà cao ốc INDOCHINA PARK TOWER ngay Quận 1, tp. HCM – Một lợi thế rất lớn trong kinh doanh.

=> Nếu bạn muốn nâng cao hình ảnh doanh nghiệp lên tầm cao mới, Hãy để chúng tôi trình bàyGiải Pháp Văn Phòng Chia Sẻ chuyên nghiệp của i-Office – nhà cung cấp dịch vụ Serviced Office có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Với cam kết “Giá tốt nhất, ở đẳng cấp cao nhất” chúng tôi đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ Quận 1, tp. HCM ở đẳng cấp Building.

Bài viết tương tự: