Thuê văn phòng ảo quận 1 thực chất là bạn được cung cấp 1 địa chỉ để đăng kí giấy phép kinh doanh hay văn phòng đại diện ngay tại trung tâm quận 1.

Ngoài ra, bạn còn được sử dụng 1 văn phòng thực thụ với đầy đủ các trang thiết bị văn phòng tiện nghi, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn về các hoạt động phụ trợ như lễ tân, điện thoại viên hay bảo vệ.
Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 của Replus như sau:

- Được sử dụng 1 địa chỉ phát lộc số 68 Nguyễn Huệ để đăng ký GPKD và địa chỉ giao dịch ngay tại trung tâm Quận 1

- Sử dụng văn phòng tiếp khách rộng, sang trọng và thân thiện cùng với 1 tầm nhìn đẹp tạo nên phong cách lịch sự chuyên nghiệp

- Khi bạn sử dụng văn phòng tại công ty được miễn phí sử dụng internet tốc độ cao, nước uống , trà, coffee và các tạp chí về doanh nhân được thường xuyên cập nhật

- Khi bạn có khách hàng sẽ được tiếp tân của công ty chào đón như khách của đơn vị và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp của Replus

- Tên của công ty bạn sẽ được đặt trên bảng điện tử, trong tòa nhà

- Địa chỉ nhận bưu phẩm, thư từ

- Được cung cấp số fax chung ( chuyển tiếp đến email)

- Miễn phí tư vấn thành lập doanh nghiệp và có gói hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp với mức giá ưu đãi

- Được cung cấp số điện thoại riêng, tổng đài nội bộ và chuyển cuộc gọi theo yêu cầu

- Điện thoại viên tiếp nhận điện thoại trả lời cuộc gọi trong phạm vị cho phép

- Ngoài ra còn ưu đãi về số giờ sử dụng phòng họp chuyên nghiệp và sang trọng từ công ty cùng với ưu đãi về chỗ ngồi làm việc khi bạn có nhu cầu sử dụng.

Với những gói văn phòng ảo càng cao thì những tiện ích bạn nhận được sẽ tương ứng với giá trị bạn bỏ ra và hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại Replus.

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ tại quận 1 giúp bạn tiết kiệm tới 90% chi phí và không phải chi trả thêm khoản chi phí nào khác ngoài gói dịch vụ bạn đã đăng ký. Hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn và tham quan miễn phí môi trường làm việc.

🏢 Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
☎ Điện thoại: 0932 678 626 – 028 6288 3088 – 1900 2113
🏢 Chi nhánh: 561A Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
☎ Điện thoại: 0932 678 626 – 028 6299 0889