Viện Đào tạo và Ứng dụng Công nghệ xin gửi đến Quý khách hàng lời chào và lời cảm ơn sâu sắc vì sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng tới dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Hiện nay chúng tôi có cho thuê phòng học, phòng họp, phòng hội thảo, hội nghị cho các tổ chức/doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu. (Cho thuê phòng của Công ty trong thời gian không sử dụng đến, không qua bất kỳ trung gian nào )

Chất lượng phòng: Phòng có sức chứa từ 40 - 80 người. Các phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế sang trọng, trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại: màn hình TV – LCD, đầu dvd, máy chiếu, trang âm, wifi, hỗ trợ trực kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

Cho-thue-phong-hoi-thao1.JPG

Vị trí thuận tiện: Tòa nhà A – 190 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, hà nội. Có bãi để xe rộng rãi cho cả xe máy và ô tô.

cho-thue-phong-hoi-thao2.JPG

Giá cả hấp dẫn: Chỉ từ 600.000đ tới 1.150.000 đ/ buổi. Quý khách hàng thuê số buổi nhiều và ổn định thì càng được nhận mức giá ưu đãi.

cho-thue-phong-hoi-thao4.JPG

Phục vụ tận tình chu đáo: Chúng tôi có lễ tân đón tiếp, hướng dẫn đại biểu/ học viên trong thời gian diễn ra sự kiện của Quý khách hàng. Viện cũng nhận phục vụ các dịch vụ đi kèm như teabreak, ăn trưa, buffet theo yêu cầu của quý khách hàng.

teabreak1.jpg

teabreak2.jpg

Số buổi thuê tối thiểu: 1 buổi
( hình ảnh chụp trực tiếp từ phòng cho thuê và teabreak tại phòng)