Hiện nay tôi đang có một căn nhà chính chủ tại khu tập thể GIÁO VIÊN trường Trung Học Phổ Thông Xuân Đỉnh.
Địa chỉ: Khu tập thể giáo viên nằm bên cạnh trường THPT Xuân Đỉnh - Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội. Khuôn viên nhà 50m2 trong đó diện tích nhà là 33m2, không gian rộng rãi thoáng mát cùng hệ thống điện, nước sạch được lắp đặt đầy đủ; ôtô vào tránh nhau thoải mái và đỗ được trước cửa nhà vì trước nhà có mặt đường rộng 8m trải bêtông rất đẹp. Nhà đã xây dựng một tầng kiên cố; có trang thiết bị nội thất hiện đại. Đặc biệt khu tập thể có trình độ dân trí cao (khu tập thể giáo viên trường cấp 3 xuân đỉnh), những người hàng xóm thân thiện; không khí trong lành và không bị ảnh hưởng từ khói bụi xe cộ.
Nằm bên cạnh trường cấp 3 Xuân Đỉnh - ngôi trường đạt chuẩn Quốc Gia đầu tiên của Hà Nội, một ngôi trường có khuôn viên cực lớn và đẹp với sân bóng đá, bóng rổ cùng rất nhiều cây xanh; nếu có con nhỏ quý vị có thể dẫn con đi dạo hoặc đi tập thể dục trong sân trường vào sáng sớm, chiều tối hoặc buổi tối; sức khỏe của quý vị sẽ được đảm bảo khi sống ở đây. Có chợ, trạm xăng, trạm xe bus, siêu thị, sân bóng đá, bể bơi Xuân Đỉnh, công viên Hòa Bình, công viên nước Hồ Tây, trường mẫu giáo, cấp 1, cấp 2, cấp 3, Đại học (Học Viện Tài Chính, Đại Học Mỏ - Địa chất, Học Viện cảnh sát…) và Cao Đẳng (Cao đẳng Nội vụ, Cao đẳng địa chất…) xung quanh nhà trong bán kính 4km; bến xe Nam Thăng Long cách nhà 3,5km; rất gần với các con đường lớn như đường Bưởi, Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, Lạc Long Quân, Âu Cơ…
Tất cả những điều trên sẽ khiến quý vị có một cảm giác đang được sống trong một môi trường sống hoàn hảo. Nếu có nhu cầu xin quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0913543414 hoặc 0985696122 gặp chủ nhà- ông Đinh Ngọc Thu để biết thêm chi tiết và thỏa thuận giá cả.
Xin chân thành cảm ơn!