Cho thuê bảng quảng cáo giá rẻ

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O927518717
  Địa chỉ: 187 Linh Đông, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức
  Tình Trạng: Còn hàng

  Quảng cáo ngoài trời - một hình thức hiệu quả
  Nam Long Advertising cam kết sẽ đưa ra cho tất cả các khách hàng những hình thức quảng cáo tốt nhất và giá cả sẽ phù hợp với tất cả các doanh nghiệp.
  Quảng cáo ngoài trời là một hình thức quảng cáo hiệu quả và chi phí thấp, và nó phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, thế tại sao công ty của các bạn không áp dụng hình thức quảng cáo này, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một dự án quảng cáo và cho rằng quảng cáo ngoài trời nằm ngoài khả năng của mình thì bạn hãy suy nghĩ lại.


  Nam Long Advertising là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công bảng quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín trên toàn quốc.

  Các hình thức thông thường, bao gồm biển quảng cáo dành cho các thương hiệu như mỹ phẩm, nước hoa, đồ trang sức, xe ôtô... là một phần của loại hình tiếp thị được gọi là “ngoài trời”. Hiện tại hình thức này còn quảng cáo trong các sân bay, nhà thi đấu. Vì vậy, có nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời có chi phí phải chăng và phù hợp với mục đích của người tiếp thị. Hiện nay quảng cáo ngoài trời đã trở thành một chủ để mà nhiều người bàn đến nhờ có sự tiến bộ của công nghệ. Chẳng hạng như công ty Magink đặt trụ sở ở New York đang thực hiện xây dựng các biển quản cáo kỹ thuật số trông giống như bằng giấy nhưng lại hoạt động như màn hình điện tử, và các công ty quảng cáo ngoài trời lớn đang chuyển các bản quảng cáo chính của họ sang các dạng quảng cáo LED.

  Mặc dù quảng cáo của Lamar với “bảng quảng cáo thông minh” có giá thành cao hơn một chút, nhưng chi phí của toàn bộ chiến dịch quảng cáo lại thấp hơn nhờ không tốn chi phí in ấn. Điều hay nhất là các thông tin quảng cáo dạng đèn LED có thể thay đổi dễ dàng và thường xuyên – tuỳ theo thời gian trong ngày hoặc thậm chí theo kết quả bán hàng.
  Liên hệ Hotline: 0916095795 để được hổ trọ nhiều hơn.

  Chi ti
  ết:Quảng cáo ngoài trời giá rẻ TP HCM ~ CHO THUÊ BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI - 0916095795

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenvana79; 15/01/2016 vào lúc 06:18 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO