Khu đô thị 379 Tân Mỹ tiềm năng kinh doanh thương mại bậc nhất Bắc Giang


Khu đô thị mới 379 Tân Mỹ sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay cạnh Chợ Mía – chợ đầu mối lớn nhất tỉnh Bắc Giang nơi đây được ví như một Long Biên không ngủ trong lòng Bắc Giang, nơi đây có vai trò quan trọng trong việc cung cấp thực phẩm cho các khu công nghiệp, khu chế xuất trong và ngoài tỉnh Bắc Giang.

Khi màn đêm buông xuống các hoạt động trao đổi buôn bán tấp nập, ánh đèn được giăng lên khắp nơi, các xe hàng nối đuôi nhau từ khắp các nẻo miền của tổ quốc về tụ hợp, nhịp sống hổi hả người mua kẻ bán, người mua thì muốn mua sao được thật nhiều hàng tươi ngon, giá rẻ, người bán mong sao bán hết hàng để còn quay về chuẩn bị cho những chuyến hàng tiếp theo. So với chợ Long Biên chợ Mía thuận lợi về giao thông hơn rất nhiều nên thương lái ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Kạn, đều muốn về Chợ Mía nhập hàng hơn và giá ở đây cũng thấp hơn từ một đến hai giá.

Nằm hai bên trục đường tỉnh lộ 295B, đây là trục giao thông có vai trò quan trọng trong kết nối thương mại của Bắc Giang với các khu vực trong và ngoài tỉnh, với vị trí đó cơ hội giao thương sẽ được mở ra cho cư dân tạo ra một tiềm năng kinh doanh buôn bán vô cùng to lớn.
Dự án đất nền tiềm năng thương mại nhưng lại có phân khúc giá dưới một tỷ đồng.
Dự án khu đô thị 379 Tân Mỹ là dự án đất nền phân lô có quy mô rộng trên 7ha được thiết kế đồng bộ về hạ tầng, các khu dịch vụ công cộng như nhà sinh hoạt cộng đồng, trường học, khu kĩ thuật. Vỉa hè được thiết kế kép rộng tới 9m, lòng đường liên kết rộng 8m đáp ứng mọi phương tiện hoạt động. hệ thống nước với công suất trên 25.000m3 trên ngày được hạ ngầm đảm bảo mỹ quan đô thị. Khu vực dự án được đầu tư hệ thống cây xanh, đèn cao áp chiếu sáng đảm bảo thẩm mỹ, cũng như nhu cầu hoạt động kinh doanh thương mại.

Lòng đường rộng 8m giúp mọi phương tiện có thể hoạt động
Mặc dù là tiềm năng thương mại rất lớn nhưng dự án khu đô thị 379 Tân Mỹ lại được chia ra làm nhiều phân khúc cho khách hàng lựa chọn, trong đó phân khúc dưới một tỷ luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong đó các cặp vợ chồng trẻ có nhu cầu vừa kinh doanh dịch vụ vừa lựa chọn chỗ an cư. Hiện nay dự án đã tiến hàng mở bán đợt 2 với số lượng sản phẩm hạn chế chỉ duy nhất 50 lô đất nền, vị trí đẹp giá chỉ từ 9 triệu/m2 thời gian mở bán từ ngày 2 tháng 5 đến hết ngày 31 tháng 5 năm 2018.
Đặc biệt khách hàng mua đất sẽ được nhận ngay sổ đỏ ( giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) ngay sau khi kí hợp đồng chuyển nhượng.