Phân khúc Thị trường bất động sản Quận 8 đang nóng lên từng ngày với các dự án ngày càng mọc lên nhanh, đặc biệt đối với phân khúc đất nền, nhà phố quanh khu vực Chợ Bình Điền với giá trị thương mại cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các tiều thương, thương giá đến đầu tư.Trong đó nỗi lên dự án rất được chờ đợi trong năm 2016 là dự án Khu đô thị Harbor City Novaland


Dự án Harbor City Novaland
Qua khảo sát thực địa cho thấy khu vực quận 8 đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt kể từ 2014 đến nay với rất nhiều dự án mọc lên như : đất nền thương mại, nhà ở xã hội, căn hộ chung cư giá rẻ….. tất cả đều được mở bán và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân đến các nhà đầu tư, các sản phẩm đa số đều đáp ứng đúng với nhu cầu của Thị trường.


Như vậy nhình cung thị trường bất động sản khu vực quận 8 đang có bước chuyển mình rõ rệt, nhưng ngoài thị trường căn hộ chung cư, nhà ở xã hội thì khu đô thị về nhà phố biệt thự vẫn là lựa chọn hàng đầu của khu vực này, với lý do mật độ dân cư ở đây chưa cao như các quận trung tâm, vẫn còn nhiều nhiều quỹ đất mặt tiền lớn, vị trí thương mại đắc địa, giá đất nên vẫn còn tương đối rẻ.


Dự án Harbor City Novaland


Nhưng có thề đối với thị trường quận 8 trong năm 2016 có lẽ các tiều thương, thương gia, các nhà đầu tư chờ đợi nhất chính là dự án Khu đô thị Harbor City của Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư.


Dự án Harbor city nhận được rất nhiều sự quan tâm đông đảo từ các nhà đầu tư vì harbor city có vị trí vô cùng đắc địa với quy mô hơn 50 Hecta,sát bên là cảng phú định cà chợ đầu mối Bình điền đây là chợ đầu mối đầu tiên với quy mô lớn của thành phố và của cả nước, có vai trò quan trọng ở khu vực phía Nam bao gồm 9 tỉnh miền tây, 6 tỉnh miền đông của đồng bằng sông cửu long và các tỉnh cực nam trung bộ.Với giá chỉ từ 3 tỷ cho căn nhà phố diện tích 5x16 được xây dựng 1 trệt, 2 lầu và 1 sân thượng. Dự án Harbor City đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân và các nhà đầu tư