Vinhomes Smart city là dự án “ phức hơp chung cư lớn nhất đang được xây dựng tại cửa ngõ kinh tế mới phía Tây Nam thủ đô” (số 233-233b-235 Nguyễn Trãi) với 3 Block chung cư: 1Block trung tâm thương mại; 1 Block văn phòng; 1 Block bệnh việnVinmec, trường học liên cấp Vinschool,…
Được xây dựng theo hướng hiện đại, đẳng cấp của một siêu đô thị thông minh với tiêu chí “xanh, sạch, văn minh” Các căn hộ thông minh “smarthomes” được thiết kế tận dụng tối đa diện tích mang lại không gian thoáng đãng cùng hệ thống an ninh 24/24 với các thiết bị công nghệ hiện đại. Chính các tiện ích và chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư tạo nên sức hút mạnh mẽ cho thị trường bất động sản, để khách hàng cân nhắc mua căn hộ tại đây để ở hoặc đẩu tư.
Hiện tại, chủ đầu tư chưa đưa ra giá bán chính thúc cho dự án nhưng chắc chắn chủ đầu tư sẽ đưa ra những chính sách ưu đãi tốt nhất cho Vinhomes Smart City để khách hàng luôn đạt được lợi ích cao nhất.
Về chính sách bán hàng, Quý khách có thể tham khảo chính sách bán hàng dự án Vinhomes Metropolis ( thời điểm gần nhất là 01/05/2017 ), cụ thể những điểm nổi bật nhất :
· Chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 70% GTCH, trong đó 65% áp dụng mức lãi suất 0% tới thời điểm bàn giao căn hộ.
· Khách hàng lựa chọn thanh toán 95% GTCH sẽ được CK 9,5% dòng tiền thanh toán sớm.
· Cam kết thuê lại 10%/ năm trong 2 năm.
So với nhiều dự án bất động sản tại Hà Nội, chung cư Vinhomes Smart City đem tới những trải nghiệm mới lạ và đẳng cấp hơn hẳn. Dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết về vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, thiết kế độc đáo…để làm nên cơn sốt bất động sản trong thời gian sắp tới. Chủ đầu tư Vingroup cho biết dự án là sự kết tinh những thành công từ căn hộ cao cấp Vinhomes trước đây với phong cách thiết kế tiên phong – sang trọng – luôn cam kết sản phẩm BĐS đúng tiến độ – Chuẩn chất lượng, lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm chuẩn mực kinh doanh.