The Sapphire Hạ Long là một trong số ít dự án được giới chuyên gia đánh giá là xứng đáng để xuống tiền đầu tư nhất trong năm 2019 tại Quảng Ninh. Không chỉ sở hữu lợi thế thu hút du khách nghỉ dưỡng vượt trội, chính sách bán hàng dự án The Sapphire Hạ Long cũng là “điểm cộng” đắt giá hấp dẫn nhà đầu tư.


Khai thác tối đa lợi thế từ chính sách bán hàng Sapphire Hạ Long

Chính sách bán hàng dự án The Sapphire Hạ Long có gì hấp dẫn trong tháng 10?

Chủ đầu tư Dojiland liên tục cập nhật những chính sách bán hàng Sapphire Hạ Long mới nhất tới khách hàng để giúp những khách hàng mua căn hộ khách sạn Doji Hạ Long tại mỗi thời điểm đều nhận được những ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư.


Trong tháng 10, quý khách hàng khi mua căn hộ nghỉ dưỡng The Sapphire Hạ Long sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn đó là:


Từ ngày 14/10, Khách hàng mua căn hộ The Sapphire Hạ Long sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn để nhận những phần quà giá trị sau:  • 01 giải nhất: 01 xe Mazda CX8 trị giá khoảng 1.9 tỷ
  • 10 giải nhì: 01 xe Fadil – Vinfast trị giá khoảng 394 triệu
  • 20 giải ba: 01 xe SH trị giá khoảng 100 triệu

Khách hàng đã ký hợp đồng mua bán trước ngày diễn ra bốc thăm sẽ được ký bổ sung phụ lục trừ tiền giải thưởng vào giá bán căn hộ.  • 100% khách hàng mua căn hộ từ ngày 14/10 đều sẽ nhận được quà


Đánh giá lợi thế của chính sách bán hàng dự án The Sapphire Hạ Long

Những ưu điểm nổi trội trong chính sách bán hàng dự án The Sapphire Hạ Long đó là:  • Chia sẻ lợi nhuận 90% – cùng với Hạ Long Bay View là 2 dự án có tỉ lệ chia sẻ cao nhất ở miền Bắc
  • Mỗi năm, nhà đầu tư được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí tại dự án và được trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Doji khi dự án hết phòng tại thời điểm khách hàng đặt phòng. Đây không chỉ là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí mà còn là món quà chủ đầu tư muốn gửi đến khách hàng đầu tư với hy vọng chủ nhân căn hộ khách sạn condotel Doji sẽ có những giây phút thư giãn, cân bằng cuộc sống.
  • Hỗ trợ khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ với ưu đãi: hỗ trợ lãi suất, miễn phí trả trước và ân hạn nợ gốc tới hết 31/03/2021
  • Quý khách hàng không tham gia chương trình HTLS được chiết khấu 5% GTCH vào giá bán


Dựa trên những ưu điểm của chính sách bán hàng có thể thấy căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long chính là dự án đáng để đầu tư nhất trong năm 2019.


Kể từ ngày mở bán đợt đầu tiên, dự án đã nhanh chóng tạo cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường. Ngay khi chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long được chủ đầu tư công bố thì số lượng xin lock căn condotel không ngừng tăng.Hiện tại Sapphire Hạ Long đã vươn lên chiếm sóng đầu tư lớn trên thị trường. Các sự kiện mở bán liên tục được tổ chức tại các tỉnh thành thuộc khu vực phía bắc. Thông báo lock căn bùng nổ, lượng căn hộ khách sạn được bán thành công tăng nhanh. Vì vậy quý khách hàng nếu đang có dự định xuống tiền tại dự án thì nên nhanh chóng có quyết định để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.


Tính tới thời điểm ngày 15/10/2019, bảng hàng dự án The Sapphire Hạ Long chỉ còn lại khoảng 60 căn. Mở bán từ cuối 2018, chỉ sau 1 năm mở bán từ 1008 căn trên bảng hàng, số lượng còn lại giờ là 60 => con số thực tế này là minh chứng rõ nét khẳng định sức nóng khủng khiếp của dự án.


Dự kiến quý III/2020 dự án sẽ được bàn giao, vì là bàn giao full nội thất nên các căn hộ khách sạn tại dự án hoàn toàn có thể nhanh chóng đi vào vận hành cho thuê mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết bảng tính lợi nhuận & chính sách bán hàng dự án The Sapphire Hạ Long, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây: