Chính Chủ Chuyển Công Tác Bán Căn 3205 Tòa A7 An Bình City

  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,100,000,000đ
  Số điện thoại: O983128138
  Địa chỉ: Tòa A7 An Bình City
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chuyện là thế này, ông xã chuyển công tác vào chi nhánh trong Sài Gòn nên vợ chồng mình phải bán căn hộ yêu thích tại tầng 32 tòa A7 An Bình City.

  - Hướng cửa: hướng Bắc, hướng ban công: hướng Nam;
  - Hội tụ 2 điểm 10 mà không tòa nào trong 8 tòa có được: Nhìn xuống Đại lộ La Mã và có tầm nhìn ra hồ tuyệt đẹp

  Trước khi mua, hai vợ chồng mình đã nghiên cứu kỹ lưỡng và rất thích căn này nhất, thêm nữa lý do chọn tầng cao một chút là để có giá mềm hơn, đỡ gánh nặng về tài chính - chừng nào sống thoải mái chừng đó. Chúng mình hay đi công tác nước ngoài nên rút ra kinh nghiệm là ở cao ốc từ tầng 15 trở lên thì ít ra ban công và ở tầng nào cũng vậy - 16 hay 32 cũng đều yên tĩnh hơn và có tầm nhìn tốt hơn. Không như phần lớn người Việt Nam mình, thường suy nghĩ không hay về tầng cao hoặc sợ độ cao.

  Căn của vợ chồng mình là 3205, giá bán 2,1 tỷ (hai tỷ mốt), hiện đã đóng đợt 1 cho chủ đầu tư 408 triệu.

  Mua thời điểm này tốt vì sau khi xây xong giá sẽ tăng cao do khu này chỉ xây được chừng đó tòa không như bên Time City, khi đó căn sẽ khan hiếm vì không có tòa mới. Mật độ các tòa ở An Bình khá tốt. Thêm hai siêu thị Metro và Vinmart ngay cạnh tòa nhà, cực kỳ tiện ích. Yêu nhất là Metro, giá kiwi quá "hạt rẻ" so với Vinmart, tất nhiên là Vinmart thì xịn và tiện hơn (vào Vinmart thì luôn được ăn rau sạch của Vineco).

  Đấy là lý do mình yêu nhất khu này, nhưng vẫn phải bán đi để theo ông xã vào Sài Gòn. Ai có nhu cầu hoặc có người quen bạn bè có nhu cầu mua nhà thì liên hệ với mình nhé, mình cảm ơn!

  Số điện thoại liên lạc: Chị Lộc - 0983128138

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hathylinh; 13/03/2017 vào lúc 07:51 PM.
  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tin này em đăng hộ chị gái, đây là nguyên văn tin của chị em: "Ông xã chuyển công tác vài chi nhánh Sài Gòn nên vc tôi phải bán căn hộ yêu thích tầng 32 tòa A7 An Bình City. Hướng cửa hướn Bắc, hướng ban công Nam hội tụ 2 điểm 10 mà không tòa nào trong 8 tòa có được : Nhìn xuốn Đại lộ La Mã và veiw hồ.Hai vc đã nghiên cứu kĩ lưỡng và thích thú căn này nhất. Thêm nữa chọn tầng cao một chút để có giá mềm hơn đỡ gánh nặng về tài chính chừng nào sống thỏa mái chừng đó. Ở nước ngoài nhiều nên kinh nghiệm ở cao ốc là từ tầng 15 trở lên thì ít ra bancong và ở tầng nào cũng vậy 16 hay 32 đều yên tĩnh hơn và tầm nhìn tốt hơn. Không như phần lớn người Việt suy nghĩ về tầng cao, sợ độ cao. Căn của vc mình 3205 giá bán 2.1 tỉ. Hiện đã đóng đợt 1 cho chủ đầu tư 408 triệu. Mua thời điểm này tốt vì sau khi xây xong giá sẽ tăng cao do khu này chỉ xây được chừng đó tòa. Không như bên timecity. Căn sẽ khan hiếm vì k có tòa mới. Mật độ các tòa ở An Bình tốt. Thêm metro và vinmart ngay tòa nhà, cực kỳ tiện ích. Yêu nhất là metro , giá kiwi quá hạt rẻ so với vinmart nhg vinmart thì xịn và tiện hơn, ngay dưới chân tòa nhà. Vinmart thì luôn được ăn rau sạch của Vineco. Mình yêu nhất khu này là thế. Số đt liên lạc: C. Lộc 0983128138"

  Phía trên em có sửa lại một chút cho dễ hiểu ạ

  Các anh các chị có nhu cầu mua thì liên hệ chị em nhé, em cảm ơn ạ!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO