Do thay đổi nhu cầu sử dụng nên mình cần bán căn hộ 45m2 tầng 25 CT12 Kim Văn Kim Lũ, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai. Căn hộ nhà mình nhận từ khi bàn giao, mình là giáo viên đi dạy cả ngày, lại ở nhà một mình nên rất giữ gìn căn hộ. Nhưng nay do chuyển trường công tác nên cần bán gấp trong tuần này. Cực thiện chí bán nên đang để giá rẻ tìm người có duyên và có nhu cầu sử dụng căn hộ.
Căn hộ nhà mình thuộc tầng trung của tòa nhà nên việc đi lại thang máy cũng tiện, tầng 25 nên có thể đi cả 2 bên thang tầng thấp và cao không phải chờ đợi lâu.
Nhà thoáng mát, ít ồn và côn trùng. Diện tích căn hộ 45m2 phù hợp với những gia đình là vợ chồng trẻ, thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng khách rộng. Mình đã sửa lại thiết kế thêm 1 phòng ngủ nhỏ nữa nhưng vẫn đảm bảo được không gian căn hộ, không bị bí.
Căn hộ nhà mình hướng cửa là hướng Tây bắc và hướng ban công là hướng đông nam. Cả 2 hướng này đều không hợp tuổi mình nhưng vào có cảm giác thích luôn vì sự ấp cúng và thoáng mát. mình cũng xem thầy và đặt theo hướng ban thờ cho hợp hướng vì ở nhà chung cư khó tìm đc căn ưng 100% về hướng cũng như thiết kế. Từ khi nhận nhà mình thấy nhà ấm áp, không vấn đề gì, mọi việc đều suôn sẻ, nói chung là khá lộc.
Nội thất mình để lại khá đầy đủ như đã làm sàn gỗ và trần thạch cao, bếp từ (1 bên từ, 1 bên hồng ngoại để tiện sử dụng hơn), điều hòa, nóng lạnh, giường ngủ, tủ quần áo 5 cánh kịch trần, kệ tivi và 1 số đồ dùng sinh hoạt khác.
Hàng xóm cực kì thân thiện, quyết định bán mình cũng tiếc vì hàng xóm nhưng do công việc nên đành chịu.
Giá hiện tại mình mong muốn là 800tr bao sang tên và có thể thương lượng cho khách có thiện chí mua.
Ai quan tâm vui lòng liên hệ mình theo sđt 0783.888.868