Hotline: 0916617212 hoặc 0988043860.
Công ty mình đã ký hợp đồng độc quền với chủ đầu tư Viglacera để phân phối 19 căn hộ góc 106m2 cuối cùng của của Chung cư OCT2 Xuân Phương với rất nhiều ưu đãi cho khác mua.
- Giá bán từ 14 triệu/m2 (Gồm VAT) giao thô nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

- Ưu đãi vay ngân hàng với lãi suất năm đầu tiên chỉ 5%. Nếu không vay sẽ được chiết khấu 3% trên nửa giá trị hợp đồng căn hộ trước thuế , chiết khấu thẳng vào giá.

- Thanh toán thành 4 đợt. Ký hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư.

- Hiện đã xây dựng xong phần thô và đang hoàn thiện bàn giao căn hộ

- Hỗ Trợ tham quan dự án miễn phí. Tư vấn trực tiếp tại nhà mẫu của chung cư OCT trong khu đô thị.

Nhận nhà tháng 11/2014 - Khách hàng đóng 70 % giá trị hợp đồng cũng có thể nhận nhà ở trước.

Khu đô thị xuân phương tọa lạc tại xã Đại Mỗ, huyện từ Liêm, TP. Hà Nội. Dự án nằm dọc theo Đại lộ Thăng Long, cách trung tâm Hội nghị Quốc Gia 2,5km, cách sân vận động Quốc gia Mỹ Đình 1,5km.

Khu đô thị Xuân Phương có rất nhiều Tiện ích phục vụ cho người dân trong đô thị

1. Khu luyện tập thể thao, chăm sóc sắc đẹp
Nhằm đáp ứng nhu cầu luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của cư dân đô thị, bên cạnh các khu thể thao trong nhà với phòng gym, phòng tập yoga v.v… Viglacera Xuân Phương còn có 2 sân tenis ngoài trời chất lượng cao với dàn đèn chiếu sáng luôn sẵn sàng cho cho các tay vợt vào mọi thời điểm trong ngày.

2. Khu vui chơi cho bé
Khu vui chơi được xây dựng với mong muốn mang lại một không gian giải trí lành mạnh, góp phần phát triển toàn diện cả kỹ năng nhận biết và vận động của trẻ. Khu vui chơi được trang bị những hệ thống thiết bị an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế, sẽ là một sự lựa chọn tối ưu của các gia đình vào mỗi ngày cuối tuần.

3. Hệ thống giáo dục chất lượng

Nhà trẻ, trường tiểu học, trường THCS chất lượng cao được đầu tư kỹ lưỡng từ cơ sở vật chất đến chất lượng giáo dục, đảm bảo cho các thế hệ tương lai được hưởng một môi trường giáo dục tốt nhất. Trường học được đặt ngay trong khu đô thị rất thuận lợi cho các phụ huynh đưa đón trẻ hàng ngày.

4. Trường mẫu giáo Khu đô thị Xuân Phương
Ngay bên cạnh Xuân Phương Viglacera còn có quy hoạch Làng đại học Vân Canh, làng giáo dục Quốc tế, đáp ứng nhu cầu đào tạo của nhiều lứa tuổi đi học khác nhau.

Tiến độ thanh toán oct2 xuân phương

Đợt 1: Nộp 30% giá trị HĐ sau khi ký Hợp đồng
Đợt 2: Nộp 20% sau 2 tháng kể từ ngày ký Hợp đồng
Đợt 3: Nộp 20% sau 4 tháng kể từ ngày ký hợp đồng
Đợt 4: Nộp 30% và nhận nhà, tiến độ dự kiến Quý II/2014 (tháng 11/2014)

Khách hàng mua nhà tại dự án này chỉ cần đóng 50% giá trị hợp đồng sẽ được ngân hàng MB hỗ trợ vay 50% còn lại, lãi suất 8% năm.
Trong đó, chủ đầu tư Viglacera hỗ trợ 3%, khách hàng chỉ phải trả lãi suất cố định 5% trong năm đầu tiên, ân hạn năm đầu không phải trả nợ gốc.