TỔNG CTY TY TÍN NGHĨA MỞ BÁN KHU ĐÔ THỊ XANH 1000HA KẾT NỐI TT MỚI THỦ THIÊM CHỈ 15P.
+ Nền nhà phố LK và TM : 6x19m; 8x19m.
+ Hạ tầng hoàn thiện cao cấp: nhựa đường cao tốc, vỉa hè đá hoa cương, điện âm, cáp quang, nước máy... đường lộ giới từ 19m, 40m, 47m, 57m..
+ Pháp lý rõ ràng, sổ đỏ từng lô (khách hàng có thế xem sổ trước).
+ TT linh hoạt theo tiến độ trả chậm trong 2 năm KHÔNG LÃI SUẤT.
+ Chúng tôi có xe đưa khách hàng đi tham quan dự án hàng tuần
+ Chỉ 580tr/nền 2 mặt tiền 114m2.
Liên Hệ Phòng Kinh Doanh và Phát Triển Dự Án: 0906.36.18.39/0989.679.515 (Trung Thành)
Tổng Quan:
Khu đô thị Đông Sài Gòn tại Tp mới Nhơn Trạch với quy mô 942ha là đô thị lớn và hiện đại nhất của Đồng Nai bao gồm các nét đặc trưng:
• Không gian mở.
• Văn minh, hiện đại.
• Nhiều cây xanh.
• Chất lượng cơ sở hạ tầng cao cấp.
• Quy mô dân số 150.000 người.
Đây được xem là Phú Mỹ Hưng ở phía Đông với quy hoạch bài bản theo tiêu chuẩn Quốc tế do công ty tư vấn quy hoạch thiết kế Edaw – Aecom thực hiện, một trong những công ty tư vấn quy hoạch hàng đầu của Mỹ.
Chủ đầu tư là Sở Công Thương và Tổng Công ty Tín Nghĩa (top 20 cty lớn nhất VN) cũng là chủ đầu tư của các khu công nghiệp hiệp đại tại Nhơn Trạch.
Vị trí - kết nối:
Khu đô thị Đông Sài Gòn nằm ngay trung tâm Tp mới Nhơn Trạch (đô thị trực thuộc Trung Ương). Dự án thuộc hai xã Phú Thạnh và Long Tân ngay TT hành chính Nhơn Trạch, khu dân cư sầm uất và phát triển.
Đông Sài Gòn được bao bọc bởi ba trục đường chính. Trục đường Tôn Đức Thắng (trong lòng dự án) lộ giới 80m và Nguyền Ái Quốc (ranh phía Nam) lộ giới 100m kết nối trực tiếp tới Cảng hàng không Quốc tê Long Thành, ranh phía Tây là trục đường Vành Đai 3 lộ giới 120m kết nối vô TT Tp.HCM. Và các đường nội bộ từ 20m, 40m, 47m, 57m…
Theo định hướng phát triển thì Nhơn Trạch là vùng trung chuyển giữa Tp.HCM – Cảng hàng không Quốc tế Long Thành, Biên Hòa-Đồng Nai, Vũng Tàu và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Tất cả các kết nối trên sẽ hoàn thành trong năm 2017 để phục vụ cho Siêu dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (đầu 2018 triển khai). Khi các kết nối hoàn thiện thì từ Đông Sài Gòn đến:
- Trung tâm Quận 1 chỉ mất khoảng 20 - 25 phút.
- Cảng hàng không Quốc tế Long Thành chỉ 10 - 15 phút.
- Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 chỉ 15 - 20 phút.
- Tp Biên Hòa Đồng Nai chỉ 15 - 20 phút.
- Tp Vũng Tàu chỉ 40 - 45 phút.
Và điểm nổi bật nữa là trong lòng dự án có hai trạm dừng nghỉ thuộc tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên - Sân bay Long Thành. Khi hoàn thiện thì kết nối từ dự án đến Bên Thành chỉ mất khoảng 5 -7 phút.
Cơ hội đầu tư đón đầu Siệu dự án Sân bay Quốc tế Long Thành. Đây là thời điểm chín muồi để đâu tư và an cư khi các kết nối mới bắt đầu hình thành, giá trị chắc chắn sẽ gia tăng nhanh chong trong thời gian tới.
Chủ đầu tư phân phối độc quyền mở bán đợt đầu tiên cực kỳ ưu đãi cho các khách hàng đầu tiên: Liên hệ sớm để sở hữu những lô có vị trí đẹp nhất.