Tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, nằm giữa Metro và bộ công an, Green stars được xem là trái tim của khu đô thị thành phố giao lưu- biểu tượng của khu đô thị sinh thái xanh, sạch và đẹp.
Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Ngôi Sao An Bình( gồm Tập đoàn Geleximco, tổng công ty xây dựng Hà Nội và Tập đoàn Bảo Việt)
Về vị trí: - Green stars nằm tại vị trí đắc địa, địa khí nhân hòa, không gian sống thoáng mát. Có hồ điệu hòa rộng 18.000m2 công viên nhân tạo hiện đại . - Là cửa ngõ giao của Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt kéo dài, nằm giữa Bộ Công An và siêu thị Metro. Cách công viên hồ Hòa Bình 500m chạy bộ. -Dự án Green stars thuộc đại dự án khu dân cư cao cấp Thành Phố Giao Lưu - 234 Phạm Văn Đồng.
Đơn vị tư vấn thiết kế: CPG Singapore
Đơn vị phân phối: Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hoàng Vương, 31 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Các tiện ích dịch vụ: - Green stars nằm trong khu đô thị với đầy đủ tiện ích của một thành phố thu nhỏ với trường học, trung tâm thương mai, không gian vui chơi, giải trí, thể thao, sân bóng khuôn viên cây xanh dành cho trẻ em, siêu thị, nhà hàng, hệ thống đường xá thông thoáng. Hệ thống an ninh hiện đại, thông minh đảm bảo an ninh 24/24h. Hai tầng hầm để xe đáp ứng được nhu cầu của hàng nghìn chiếc xe ô tô và xe máy.
Diện tích Green stars:
Căn A1: 60.2m2 -2PN 2 VS, phòng khách và bếp
Căn A3: 65m2 - 2PN, 2 VS, phòng khách và bếp
Căn A4: 66,8m2 - 2PN, 2VS, phòng khách và bếp
Căn B2: 102m2 - 3PN, - 2VS, phòng khách và bếp
Căn B4: 98m2 - 3PN, - 2VS, phòng khách và bếp
Thiết kế các căn hộ hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng và ánh sáng tự nhiên. Thiết kế mang tính hiện đại nhưng rất hòa hợp với thiên nhiên.
Giá bán: Giá 21tr/m2 ( Đã bao gồm VAT, phí bảo trì 2%)
Về tiến độ thanh toán: chia thành 7 đợt linh hoạt với đợt 1 chỉ đóng 25%. Các đợt tiếp theo đóng trung bình chỉ hơn 100 triệu.
Để sở hữu căn hộ đẹp nhất với giá trực tiếp từ Chủ Đầu Tư, hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay để nhận tư vấn và giữ được những căn hộ như ý của quý Khách hàng.
Chuyên viên tư vấn dự án Green Star 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm

LH: 094 666 3616

hỗ trợ 24/24h. miễn phí tư vấn