Cung cấp toàn bộ thông tin các tòa cao ốc văn phòng Đồng Khởi cho thuê. Xem địa chỉ, diện tích, bảo đảm giá phải chăng nhất không qua trung gian
Cao ốc Bảo Việt tower – văn phòng cho thuê quận 1

1. Vị trí
Tọa lạc tại Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. có vị trí sắp có các địa điểm lớn tiện ích: nhà thờ Đức Bà, vị trí đẹp ngay giữa trung tâm thành phố, ngay cạnh các trung tâm hành chính, thương mại, văn hóa, nơi này là địa điểm đặt văn phòng xuất sắc cho những doanh nghiệp.
2. Thiết kế
Cao ốc văn phòng Bảo Việt Tower được xây dựng đúng tiêu chuẩn quốc tế, tiên tiến và giỏi. Văn phòng cho thuê mẫu mã theo khuynh hướng mở, ưa thích với nhu cầu phổ biến của người dùng, tạo điều kiện cho khách mang phổ biến sự mua lựa trang trí nội thất theo ý thích. Tòa cao ốc văn phòng được ngoại hình và thi công bởi những công ty uy tín, có tính nhiều năm kinh nghiệm theo đúng tiêu chuẩn chất lượng cùng sở hữu sự giám sát, quản lý chặt chẽ ngay từ khi khởi công.


Cao ốc Vincom Center – văn phòng cho thuê Quận 1, TP.HCM

1.Vị trí
Tọa lạc ngay tại góc nối giữa ba phố Đồng Khởi- Lê Thánh Tôn-Lý Tự Trọng, đây là công trình sở hữu được sự tiện dụng giao thông hàng đầu giữa trung tâm thành phố đông dân cư nhất của Việt Nam. Chỉ mang khoảng 2 phút từ Vincom Center, người dùng mang thể dễ dàng đi bộ đến các địa điểm trung tâm của thành phố như Nhà Thờ Đức Bà, Caravelle Hotel, Park Hyatt Hotel, UBND TP Hồ Chí Minh, Bưu Điện Thành Phố, Sheraton Hotel. khách hàng mang thể ngắm nhìn cảnh quan kiến trúc đô thị cũng như đến với những con phố ẩm thực quanh đó , đắm mình trong khu mua mua và những khu giải trí sầm uất giữa Sài Gòn sôi động.
2.Thiết kế
Cao ốc Vincom Center được bề ngoài để tận dụng tối đa ánh sáng tự dưng, với thể ngắm nhìn hết cảnh quan của công viên Chi Lăng cùng những tuyến phố: Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Lý Tự Trọng. Khu văn phòng quốc tế hạng A+ của Vincom Đồng Khởi được sắp xếp từ tầng bốn đến tầng 20 tòa nhà. Vincom center sẽ là địa điểm làm việc vô cùng xuất sắc của những cơ quan, các tập đoàn lớn trong và ko kể nước, công ty tại TP.HCM


Liên hệ cao ốc văn phòng đồng khởi:
Hotline: 098.118.31.31
cho thuê biệt thự đà lạt


cao ốc times square