Căn hộ Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn Hòn Ngọc Viễn Đông
VinGroup sau khi triển khai các dự án nổi tiếng như: Vincom Bà Triệu, Vincom Sài Gòn, Royal City, dự án Green City, dự án Thành phố Xanh (Quận 9, Hồ Chí Minh), dự án Hòn Tre (Nha Trang), dự án The Beach Villas (Vĩnh Nguyên, Nha Trang), dự án Vinpearl Bãi Dài (Cam Ranh, Nha Trang) …thì tập đoàn VinGroup quyết định tạo sự đột phá nhằm mang tới một không gian sống đẳng cấp 5 sao tại Sài Gòn với mục đích tại hiện và hiện thực hoá Sài Gòn thành hòn ngọc viễn đông, đó là giấc mơ cách đây hơn 50 năm và bây giờ VinGroup muốn biến thành hiện thực.
Dự án Vinhomes Sài Gòn với quy mô trên 43 ha kéo dài từ Sài Gòn Pearl đến Cầu Sài Gòn, bao gồm các chức năng ây dựng nhà ở, căn hộ cao cấp, nhà hàng, khách sạn 5 sao, trường quốc tế, cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm lớn nhất và hiện đâị nhất Sài Gòn. Ngoài ra điểm nhấn dự án với nhiều mảng xanh trên 38.000 m2; đất giáo dục mẫu giáo trên 3700 m2; trung học cơ sở gần 18000 m2); khu trung tâm thương mại với hơn 40.000 m2, với điểm nhấn là toà nhà cao 81 tầng, cao nhất việt Nam.
Năm xây dựng 2014, thời gian dự kiến hoàn thành 2017 sẽ xong kiện toàn khu đô thị Vinhomes Sài Gòn.
Căn hộ vinhomes tân cảng sài gòn đẳng cấp sang trọng
Tại sao được coi là đẳng cấp nhất Sài Gòn, bởi căn hộ nơi đây được xây dựng theo thiết kế chuẩn thương hiệu Vinhomes, chuyên nghiệp và đẳng cấp từ khâu thiết kế, kỹ tới từng chi tiết, trang thiết bị nội thất đều thuộc cao cấp hàng đầu. Điều quan trọng là dự án được tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam VinGroup làm chủ đầu tư, chiến lược của tập đoàn là chất lượng công trình và vị trí tạo dựng lên thương hiệu VinGroup.
Giữa thực trạng các dự án ở Sài Gòn còn nhiều dự án bị chậm và trễ tiến độ thì VinGroup như thổi luồng gió mới cho thị trường bất động sản khu vực phía nam thêm sôi động thêm, phân khúc đẳng cấp và tiêu chuẩn 5 sao cùng các tiện ích hàng đầu. Với phân khúc cao cấp và sang trọng thì các dự án thuộc phân khúc này ở Sài Gòn đang định vị xuống phân khúc trung bình, bằng chứng là các dự án đều giảm giá bán từ 30 đến 50% để cắt lỗ và thu hồi vốn nhanh, đảm bảo dòng tiền. Một số dự án khác thì thay vì chọn đơn vị thi công và giám sát là các nhà thầu hàng đầu châu á thì thay bằng nhà thầu trong nước, hoặc hình thức giao hoàn thiện chuyển sang giao thô để tạo cảm giác của khách hàng như là giá bán căn hộ đã giảm rất nhiều, song thực tế lại không phải vậy, bởi từ giao thô sang hoàn thiện thì khách hàng còn mất chi phí và thời gian để hoàn thiện, nên tính tổng giá thành cuối cùng vẫn luôn cao hơn, đơn giản vì không phải khách hàng nào cũng là kiến trúc sư, nhfa thầu xây dựng. Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn như khẳng định mình là dòng sản phẩm cao cấp và sang trọng để thâm nhập thị trường bất động sản Sài Gòn.
Tổng quan dự án Vinhomes Tân Cảng.
Với quy mô trên 43 ha bao gồm các khu:
Căn hộ cao cấp 5 sao
Văn phòng cao cấp được thiết kế với các trang thiết bị thông minh.
Nhà hàng khách sạn 5 sao:
Trung tâm thương mại mua sắm lớn nhất Sài Gòn: trên 40.000 m2
Khu khuôn viên cảnh quan cây xanh
Trường mẫu giáo tiêu chuẩn 5 sao: 3.700 m2
Trường trung học 5 sao: gần 18.000 m2
Hồ bơi, sân tennis, spa, gym…
Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án để được tư vấn một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất
Hotline: 09.199.09.399 – 09.199.77.199 – 0917.626.779 – 09.18.18.60.18
Keywords
Vinhomes tan cang sai gon
Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn