Căn hộ Vinhomes Metropolis Palace sức hút không thể từ chối

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  khách có bao giờ nghĩ đến việc sắm một căn hộ tại Địa điểm đẹp nhất của Thủ Đô? tìm hiểu về các vượt trội của cuộc sống tại đó và đầu tư vào một căn hộ tiên tiến bảo đảm an toàn cho toàn bộ người thân khách ở TP mà nhiều người đã gọi là 1 Trong những nơi thuận lợi để sống tại Hà Nội. Căn hộ cao cấp đã được khẳng định tên hiệu Vinhomes tiếp diễn chuẩn bị cho ra mắt căn hộ hạng sang mua chung cư Vinhomes Liễu Giai ở đâu tại 29 liễu giai- Q. Ba Đình- Hà Nội.

  Vinhomes Liễu Giai thủ đô

  chủ đầu tư Vingroup được biết đến là nhà đầu tư bậc nhất Từ chuyên nghành tiến triển và đầu tư Bất Động sản, giá đích thực chính là kinh nghiệm Với quản lý và điều hành rất nhiều công trình thượng hạng với quy mô quốc tế như:Times City, Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Tân Cảng…
  Mua căn hộ tại Vinhomes Metropolis (tên dự đoán Vinhomes Metropolist) đã được thừa hưởng và chắt lọc những tinh túy của những công trình có từ trước nhưng sự vượt trội đều biểu hiện qua sự tối thế tổng sống và đồng bộ hệ thống hạ tầng nhiều và hơn hết đó là tiện lợi quản lý căn hộ sau bán hàng cần sau khi nhận nhà căn hộ từ phía nhà quý khách thường xuyên được chăm sóc tới cành cây ngọn cỏ và lúc nảo cũng mới thực sự tôi khó mang thể diễn tả đều
  Khu đô thị Vinhomes liễu giai với 3 mặt tiền to Liễu Giai, Kim Mã và Nguyễn Chi Thanh nằm đối diện tòa Lotte gần đại sứ quán Nhật Bản đắc địa đi lên phố cổ và phương pháp Hồ Tây chưa đầy 5 phút chạy xe.
  Chung cư Vinhomes Liễu Giai Hà Noi
  Tiện lợi cùng đồng Vinhomes Liễu Giai

  Mua nhà chung cư Vinhomes Metropolis đáp ứng thuận lợi đa số yêu cầu của một nơi sống tuyệt đối đối từ các người dân tương lai như trường học quốc tế Vinschool, Trung tâm mua sắm, Bênh viện vimec, công ty Vinpro bãi đậu xe ….Những tiện lợi mua sắm ăn uống tiếp đãi quý khách bè được ở Từ tòa nhà bạn không bắt buộc đi đâu xa và điều đặc biệt hơn cả là trẻ em mang thể đi bộ tới trường.
  Quy hoạch Vinhomes Liễu Giai

  Theo quy hoạch yếu tố đã được duyệt, Tổ hợp dự án chung cư đẳng cấp Vinhomes liễu giai được đầu tư xây nên từ các dự án nhà ở văn phòng cao trên 30 tầng trên khu đất mang tổng 13.500m2, tổng diện tích sàn xây dựng 239.330m2, và những khu cây cối, thể dục, Bể bơi … mật độ xây nên 35,5%.
  Thiết kế tiên tiến của Vinhomes Liễu Giai

  khi khách đặt chân đến có Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai là:
  – 3 tòa tháp hùng vĩ: 2500 căn có hộ thống vinchool liên kết
  – 2 tòa 45 tầng, một tòa 41 tầng.
  – đv ngoại hình Ackin ( tk landmark 81 tại center park)
  – Cơ cấu: Mỗi tòa gồm 4 tầng nổi, các căn hộ bắt đầu ở của tầng 5. Mật độ dân cư hơi tốt, của 13 tới 15 căn/ sàn mang diện tích phong phú cộng bề ngoài căn hộ mang diện tích tối ưu:
  – Căn 1 phòng ngủ tổng của 45m2, 51m2 và 64 m2.
  – Căn 2 phòng ngủ tổng thông thủy từ 67m2 tới 93m2.
  – Căn 3 phòng ngủ từ 112m2 – 134m2.
  – Căn 4 phòng ngủ của 170m2.
  – Penthouse của 400m2. Mỗi tòa sở hữu 4 căn PH, đa số đều có sân vườn.
  – View: hồ tây, hồ thủ lệ, hồ ngọc khánh, hồ giảng võ.

  * Căn hộ Vinhomes liễu Giai mang kiến trúc hiện đại, 1 môi trường sống tuyệt vời, hoàn toàn mới, phương pháp phòng được tràn ngập ánh sáng, phòng ngủ và phòng tắm đều hoàn toàn phương pháp nhau sự hài hòa hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và cơ sở dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao thực sự hiếm gặp
  bán chung cư Vinhomes liễu giai
  Để sắm hiểu thông tin về dự án Vinhomes Liễu Giai vui lòng xem kỹ các thông tin trên website : vinhomess.com .vn
  giả dụ quý khách tự hỏi khiến cho thế nào mà Vinhomes Liễu Giai tiên tiến đáng kinh ngạc như vậy, khách sở hữu thể nhìn vào bức ảnh những tòa nhà của Vinhomes với Với lịch sự của Vingroup.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi bonbonkill; 22/04/2016 vào lúc 11:16 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO