Căn hộ Vincity chỉ từ 700tr/căn - Tập đoàn Vingroup

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  👤👤👆👆 Ai sẽ mua được Vincity - Căn hộ giá rẻ của Tập đoàn Vingroup !! Công dân Sài Gòn hãy bắt đầu dành giụm tiền từ hôm nay để có thể sở hữu được căn nhà giá rẻ mang thương hiệu Vingroup 🌟🌟
  🌇🌇 Với lợi thế về mặt kinh nghiệm xây dựng căn hộ cao cấp, Vingroup muốn không chỉ là những nhà đầu tư hay những người có thu nhập cao mà cả những ai sống và lao động tại TP.HCM được có một căn nhà mơ ước với mức thu nhập bình quân của mình.
  💲💲Chỉ với 700 triệu đồng/căn, Vingoup tự tin sẽ mang đến những căn nhà mơ ước cho cư dân TP.HCM khi mà nhu cầu nhà ở tầm trung ở TP.HCM là rất lớn.
  👪👉Người lao động với mức thu nhập từ 15tr/tháng đã có thể sở hữu một căn hộ VinCity với sự hỗ trợ của ngân hàng liên kết và lịch thanh toán dài hơi cho người mua.
  💥💥Với số lượng 300.000 căn hộ Vincity được triển kai dàn trải trong 5 năm. Năm 2017 dự kiến sẽ triển khai 16.000 căn hộ, mang đến một làn gió mới cho BDS TP.HCM, giảm được áp lực về giao thông cơ sở hạ tầng và nhu cầu nhà ở rất lớn.
  💥💥Rẻ nhưng chất lượng không rẻ ?!
  Với sự thành công vượt bậc từ hai dự án lớn ở TP.HCM, Vinhomes Tân Cảng và Vinhomes Ba Son là sự minh chứng rõ ràng cho sự uy tính và tâm huyết xây dựng đất nước của Vingroup. Khi mà kinh nghiệm từ việc xây dựng hai dự án lớn này đang sắp hoàn thành, thì chi phí để xây dựng cho Vincity sẽ đc giảm xuống rất nhiều, cộng với quỹ đất mà Vingroup đã mua vớ giá rẻ là 300 ha tại quận 9 và 20 ha tại quận 7 thì đó là lý do vì sao mức giá VinCity chỉ từ 💲💲700tr/căn.
  Vincity sẽ vẫn đảm bảo chất lượng công trình, cũng như quy mô dịch vụ, tiện ích,... Xứng đáng với thương hiệu nhà Vinhomes.
  💡💡Cư dân Sài Gòn hãy bắt đầu để dành tiền từ ngay hôm nay để tháng 6/2017 có thể có cơ hội sở hữu ngay căn nhà mơ ước Vincity
  Liên hệ đăng ký nhận thông tin:
  📞📞0902.692.629 - Nhung
  0964.182.965 (Zalo/Viber)


  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO