Thủ Thiêm Dragon có phù hợp thị hiếu của khách hàng không?
Website chính thức dự án Thủ Thiêm Dragon: acentana.com/thuthiemdragon

Để ra quyết định lựa chọn căn hộ tại phường Thạnh Mỹ Lợi, khách hàng cần biết các điểm sau:Các tiêu chuẩn khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn một nơi an cư lập nghiệp hiện nay có gì khác xưa?

1.Xu thế sống xanh, khỏe mạnh luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi quyết định mua.

Trước sức ép của công việc, môi trường làm việc, môi trường sống ngày càng ít đi mảng xanh, bê tông hóa, hay tình trạng kẹt xe, ngập nước dai dẵng, con người có thiên hướng chọn nơi sống có bầu không khí trong lành, liên quan đến thiên nhiên nhiều hơn.

Bằng chứng là sức tiêu thụ các căn hộ cao cấp kèm theo các tiện ích xanh của các chủ đầu tư lớn như KEPPEL land, Kusto Home luôn sốt vào ngày mở bán như The Vista, Vista Verde, tháp Bora bora, bahamas, Hawaii, Maldives thuộc dự án Đảo Kim Cương, Empire city, Victoria Village..

+ Vùng đất Thạnh Mỹ Lợi còn giữ được nhiều nét sơ khai, dọc theo dòng sông Sài Gòn, những hàng cây xanh thẳng tít xua đi cái nắng oi bức của mùa hè. Những làn gió mát rượi từ con sông Sài gòn đem đến, hay không khí yên bình chẳng khác nào nơi thôn quê giúp bạn giải tỏa được những gánh nặng của cuộc sống.

+ Chỉ cách trung tâm quận 2, quận 1 vài km thôi, không cần phải tốn nhiều thời gian rời xa thành phố. Sự kết hợp tinh tế giữa không gian sắc trời thạnh mỹ lợi với các tiện ích mà những dự án căn hộ cao cấp mang đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời chẳng khác nào tại các khu resort nổi tiếng.

Nếu chưa một lần đặt chân đến khu ven sông Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, kHangmedia khuyên bạn nên đến trải nghiệm một lần khi bạn đang có kế hoạch tìm hiểu các căn hộ quận 2.

+ Thạnh Mỹ Lợi còn mang đến nhiều thứ hơn thế nữa. Tại đây, cư dân vừa được hít thở không khí trong lành, có không gian để nghỉ dưỡng, tập thể dục. Và con trẻ có khu vực chơi rộng rãi: như thả diều, điều khiển mô hình máy bay. Tình cảm của các thành viên trong gia đình cũng sẽ được nuôi dưỡng, vun đắp tốt hơn thông qua những trải nghiệm, sinh hoạt, vui đùa cùng nhau.

Theo cảm nhận của kHangmedia, khó có thể tìm được một địa thế đẹp, phong cảnh hữu tình, xanh sạch đúng chất thiên nhiên như tại vị trí Thủ Thiêm Dragon án ngự.

2.Cộng đồng văn minh, thân thiện:

Tại Thạnh Mỹ Lợi, hàng loạt các dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự cao cấp được hình thành như Vista Verde, Đảo Kim Cương, Victoria Village. Đồng nghĩa với việc nơi đây quy tụ một cộng đồng dân cư đa sắc tộc, dân trí tốt, thân thiện. Đây là môi trường tốt để các cư dân xít lại gần nhau hơn, con trẻ được nuôi dưỡng, lớn lên trong sự yêu thương, chia sẻ và học hỏi của người lớn, bạn bè.

3.Giao thông di chuyển thuận lợi, hạ tầng phát triển đa dạng:

Chỉ mất từ 10 - 15 phút, cư dân Thủ Thiêm Dragon nhanh chóng di chuyển đến trung tâm quận 1, quận 2.

4.Hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại:

Cho đến thời điểm được nhận bàn giao căn hộ, mọi tiện ích ngoại khu ngày càng trở nên đa dạng cùng với hệ thống tiện ích nội gu 'đúng gu' sẽ thỏa mãn được nhu cầu sống chất lượng của cộng đồng cư dân Thủ Thiêm Dragon nói riêng và cộng đồng dân cư Thạnh Mỹ Lợi nói chung.

5.Mức giá hợp lý:

Sở hữu một vị trí đẹp, môi trường sống khỏe mạnh như thế nhưng mức giá mà chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 29 triệu/m2.

6.Phương thức thanh toán:

Chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà cùng với ngân hàng bảo lãnh dự án Vietcombank, chủ đầu tư Thủ Thiêm mang đến một cơ hội tốt cho khách hàng đầu tư và mua ở.

Lưu ý:

-Vấn đề ngập nước tại dự án: Địa thế dự án Thủ Thiêm Dragon cao, hệ thống kênh, rạch sông ngòi điều tiết nước tốt, khách hàng có thể yên tâm.

-Kẹt xe, trễ giờ: mặc dù phải di chuyển qua con đường có lưu lượng giao thông cao nhưng nhờ đường sá kết nối vào trung tâm rộng, quy hoạch bài bản nên không xảy ra tình trạng kẹt xe nhiều giờ như tại các khu vực khác.