Căn hộ Smarthome trong các dự án của Vingroup - sức hút mọi cư dân

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O3335 tám 79O6
  Địa chỉ: 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng


  >>
  Xem thêm: Tổng quan dự án Vinhomes Smart City

  Vài năm mới đây, khái niệm căn hộ thông minh hay nhà thông minh “Smart Homes” đang dần phổ biến tại nước ta và bước đầu đã được ứng dụng tại một số công trình phân khúc cao cấp như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River ở HCM tạo nên trào lưu trải nghiệm sống cho dân cư.

  “Smart Homes” là một hệ thống gắn kết toàn bộ những thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn thành một hệ thống liên kết mạng, và có thể dễ dàng vận hành trên các thiết bị di động như điện thoại Smartphone, máy tính bảng…

  Các thiết bị bao gồm: thang máy, hệ thống đèn chiếu sáng, camera an ninh, thiết bị hệ thống báo cháy, điều hòa nhiệt độ, tivi, dàn âm thanh, rèm của, bình nóng lạnh, quạt thông gió cảm biến môi trường, máy hút ẩm, cảnh báo rò rỉ khí gas, hàng rào điện tử, hệ thống bơm tưới nước sân vườn…

  Hầu như ai chúng ta cũng nói đến tỉ phú Bill Gates cùng ngôi nhà thông minh nổi tiếng thế giới của ông với khả năng tự động hóa toàn bộ các thiết bị điện tạo ra một cuộc sống tính năng và thư giãn nhất.

  Tuy vậy, với nền tảng công nghệ hiện đại Hiện nay, căn hộ thông minh dần trở nên phổ biến và bạn cũng có thể có được.

  Trước khi từ cơ quan về căn hộ, bạn chỉ cần bấm “về nhà” trên máy tính bảng hoặc điện thoại là bình nóng lạnh sẽ bật, hệ thống quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ sẽ khởi động… khi bạn về đến nhà toàn bộ đã sẵn sàng phục vụ.  Không chỉ vậy hệ thống Smart Homes còn có tính năng đáp ứng chủ nhân theo lịch đặt sẵn. Mỗi buổi sáng, rèm cửa hé mở, hệ thống phát âm thanh phát ra những bài nhẹ nhàng mà bạn ưa thích, điều hòa nâng cao nhiệt độ giúp bạn cảm thấy hào hứng đón một ngày làm việc mới.

  Thông thường để vận hành các thiết bị trong nhà, bạn cần tới hàng chục công tắc, thậm chí với căn căn hộ không hề nhỏ bạn cần tới hàng trăm công tắc. Với toà Vinhomes thông minh, bạn có thể điều khiển toàn bộ chỉ với một nút bấm trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

  Bạn cũng có thể kiểm soát và điều khiển ngôi căn hộ qua giao diện 3D trực quan, ở đó các thiết bị được mô phỏng rất giống như bạn đang tận dụng thực tế, chỉ cần chạm vào thiết bị tương ứng trên màn hình để hoạt động

  Nhà thông minh cho phép bạn cực kỳ dễ dàng kiểm soát ngôi căn hộ thông minh thông qua một giao diện trực quan 3D trên Smartphone hay tablet, mà ở đó những thiết bị được mô phỏng tương đương như đang sài thực tế. Bởi vậy khi cần điều khiển thiết bị trong nhà bạn chỉ cần bấm vào các thiết bị đó trên màn hình vận hành là có thể điều khiển được.

  Lấy ví dụ minh họa sau giúp bạn phần nào hình dung được hệ thống, khi khách đến nhà, bạn chỉ cần chọn chế độ “tiếp khách”, toàn bộ đèn phòng khách được bật rực rỡ, điều hòa được giảm xuống độ mát sâu hơn, rèm kéo lên, giảm đi âm lượng nhạc đang phát xuống… thông thường để làm việc ấy, bạn bắt buộc phải chạy đi khắp căn phòng bật các công tắc. Thật tiện nghi khi bạn chỉ cần chạm vào một nút bấm trên màn hình.

  Khi đi ngủ, thay vì tắt bóng điện, kéo rèm rồi mò mẫm lên giường thì bạn chỉ cần ấn vào “ đi ngủ” hệ thống sẽ giúp bạn thực hiện làm những công việc này, đồng thời kích hoạt hệ thống an ninh, báo động khi phát hiện sự xâm phạm trái phép.

  Không chỉ điều khiển trên Smartphone, bạn còn có thể hoạt động căn hộ của mình bằng ngay chính giọng nói của bạn. Toà thông minh được cung cấp công nghệ như một trợ lý ảo, giúp giao tiếp với hệ thống trở nên thân thiện, không cứng nhắc như một hệ thống quản lý thông thường, sẽ trải nghiệm không chê vào đâu được khi bạn ra lệnh bằng giọng nói của mình và hệ thống phục vụ bạn

  Hệ thống an ninh trong ngôi nhà nắm giữ vai trò quan trọng, bảo vệ ngôi nhà 24/7, kiểm soát những nguy cơ cháy nổ ( rò rỉ gas, chập điện), bị xâm phạm trái phép…

  Hệ thống này gồm các thiết bị kiểm soát vào ra ACS ( chuông cửa có hình hợp nhất kiểm soát vào ra bằng vân tay, mã số, thẻ từ), cảm biến phát hiện người, cảm biến phát hiện kính vỡ, cảm biến khói, hệ thống IP camera ghi hình,, hàng rào điện tử. Với hệ thống Smarthome, tất cả ngôi nhà bạn được thể hiện trên màn hình cảm ứng điện thoại hay tablet bằng sơ đồ mặt bằng.

  Smart home là hệ thống thật sự thông minh, sự thông minh được đem tới bởi những phần mềm hệ thống. Không chỉ như vậy, hệ thống Smart Homes còn có thể đơn giản kết nối với những thiết bị di động qua internet và một ứng dụng duy hàng đầu trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Điều này giúp bạn quản lý và tương tác với những thiết bị cực kỳ dễ dàng, linh hoạt hơn. Cuộc sống của bạn trở nên khá dễ dàng và thư giãn hơn bao giờ hết.

  Bạn có thể kiểm soát ngôi nhà bất cứ đâu. Khi đang tại văn phòng, trong kỳ nghỉ, hệ thống căn hộ thông minh sẽ giúp bạn tương đối dễ dàng kiểm soát và vận hành ngôi căn hộ từ thiết bị di động, máy tính bảng qua kết nối internet

  >>
  Xem thêm: Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Hoangthihao15120; 30/06/2019 vào lúc 11:55 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO