Dự án Full House tọa lạc trung tâm khu Tên Lửa quận Bình Tân, đây là vị trí đẹp nhất khu tây sài gòn. Là chung cư sở hữu đầy đủ các tiện ích quốc tế (gần nơi làm việc, bệnh viện quốc tế Thành Đô, nhà trẻ, trường học, công viên 37ha.. ). Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, khi sở hữu căn hộ Fullhouse cả gia đình bạn sẽ được chăm sóc thăm hỏi và khám sức khoẻ định kì ngay tại chính căn hộ bạn đang sinh sống.
Ngay bây giờ hãy gọi 090 883 01 09 cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về dự án Fullhouse này và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Chiết khấu từ 5 đến 7 triệu cho khách hàng giao dịch.
- Một số thông tin hấp dẫn thêm từ dự án:
+ Thiết kế 65% căn góc, không gian mở đón nắng gió, thông thoáng, view cực đẹp.
+ Diện tích phổ biến từ 56-78 m2, giá chỉ tư 13 triệu/m2.
+ Giá cả thấp nhất khu vực Quận Bình Tân, chỉ 720 triệu /căn, nằm ngay mặt tiền đường số 7 (60m) trung tâm quận Bình Tân.
- Chủ đầu tư uy tín - Thiết kế đẹp với tất cả có 8 căn góc trên 1 sàn. Giúp bạn có thể tự do chọn được căn hộ tuyệt vời nhất.
- Thanh toán theo tiến độ xây dựng giúp đảm bảo quyền lợi cho cư dân sinh sống tại căn hộ Full House Bình Tân.
- Đặc biệt dự án còn liên kết vay 30.000 tỷ với ngân hàng BIDV và Viettinbank, tạo điều kiện cho khách hàng thuận lợi khi mua căn hộ.
Hãy liên hệ 090 883 01 09 ( Mr.Thanh PKD) ngay bây giờ để sở hữu ngay căn hộ fullhouse với nhiều ưu đãi.